Bạch Chỉ: 200mgĐịa Liền: 8mgCát Căn: 250mgTá dược vừa đủ 1 viênQuy cách đóng gói: 1 hộp 10 vỉ x 10 viên nang/ vỉXuất xứ: Việt NamCông ty sản xuất: Dược phẩm Hoa Sen
*

Thành phần của Bạch Địa Căn

Bạch Chỉ: 200mgĐịa Liền: 8mgCát Căn: 250mgTá dược vừa đủ 1 viênQuy cách đóng gói: 1 hộp 10 vỉ x 10 viên nang/ vỉXuất xứ: Việt NamCông ty sản xuất: Dược phẩm Hoa Sen

Công dụng của Bạch Địa Căn

Tác dụng chứa bệnh của bạch chỉ

Bạch chỉ có tác dụng kháng viêm nên được chỉ định để dùng trong điều trị các bệnh viêm nhiễm.

Bạn đang xem: Bạch địa căn có dùng được cho bà bầu không

Tiêu diệt virus gây bệnh cúm

Giảm đau và các triệu chứng cảm cúm

Tác dụng chữ bệnh của địa liền

Giảm đau và các triệu chứng bệnh cảm cúm.

Hạ thân nhiệt, hạ sốt.

Điều trị các bệnh viêm nhiễm do virus, vi khuẩn gây ra

Tác dụng chữa bệnh của cát căn

Tỏa nhiệt hạ sốt khi bị cảm cúm, sốt cao.

Điều trị tì dương hư.

Sinh tân chỉ khát.

Chỉ định sử dụng thuốc Bạch Địa Căn

Sử dụng Bạch Địa Căn trong các trường hợp: Người sốt cao, đau đầu, mệt mỏi, chán ăn. Sản phẩm dùng được cho mọi trường hợp. Phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai và cho con bú dùng theo chỉ định của Bác sĩ hướng dẫn.

An toàn sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Trẻ em từ 3 tuổi trở lên cũng có thể sử dụng rất lành tính

Cách dùng và hướng dẫn sử dụng Bạch Địa Căn

Liều dùng cho trẻ em từ 3-10 tuổi: Mỗi lần uống 1 viên. Ngày uống từ 3-4 lần.Liều dùng cho người lớn và trẻ em trên 10 tuổi: Mỗi lần uống 3 viên. Ngày uống 3-4 lần.Uống thuốc cùng với một ít nước đun sôi để nguội.

Chống chỉ định khi sử dụng thuốc Bạch Địa Căn

Người bị mẫn cảm hoặc dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc Bạch Địa Căn

Bạch Địa Căn được bào chế từ các dược liệu tự nhiên rất lành tính, cho đến hiện tại chưa có một tác dụng phụ nào đáng kể cho bệnh nhân. Nếu bạn có bất cứ biểu hiện nào cần phải lưu ý dừng thuốc và liên hệ với bác sĩ để được điều trị kịp thời.

Hiện nay chưa có báo cáo nào về tương tác thuốc giữa Bạch địa căn và các thuốc hoặc thực phẩm chức năng khác. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nhiều loại thuốc có thể gây những tương tác không phù hợp, hãy liên hệ với bác sĩ điều trị để cân nhắc khi sử dụng đồng thời với các loại thuốc khác.

Bạch Địa Căn có thể sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú rất lành tính. Tuy nhiên phải sử dụng đúng liều và hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Xem thêm: Bệnh Vảy Nến Có Di Truyền? ? Bệnh Vảy Nến Có Di Truyền Không

Bảo quản thuốc ở nhiệt độ phòng, không để thuốc trong nhà tắm, nhà vệ sinh hoặc khu vực ẩm thấp. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm, để xa tầm tay của trẻ em.