Tiêu chuẩn: 80.000 VND, Khám theo yêu thương cầu: 150.000 VND, Khám theo tận hưởng chất lượng cao: 300.000 VND (đặt hứa hẹn qua tổng đài 028.1080), Khám căn bệnh tổng quát: 800.000 VND

1. Giới thiệu về bệnh viện Nhi Đồng 2

Bệnh viện Nhi Đồng 2 là khám đa khoa siêng khoa Nhi – hạng 1, trực nằm trong Ssinh sống Y tế TPhường.HCM. Đồng thời, cũng là 1 trong vào 4 cơ sở y tế Nhi hàng đầu trên nước ta phụ trách nát công tác đi khám, chữa trị căn bệnh cho các nhỏ nhắn trường đoản cú 0 mang đến dưới 16 tuổi. Với tiêu chuẩn đem bệnh dịch nhi có tác dụng trung trọng điểm bệnh viện nhận được sự tin cẩn của phần nhiều tín đồ. Trong khi, cơ sở y tế luôn cải thiện unique xét nghiệm, chữa dịch và ko dứt vận dụng các thứ y tế văn minh để đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh dịch cho những bé.

Bạn đang xem: Bệnh viện nhi đồng 2 có khám chủ nhật không

2.Thời gian xét nghiệm bệnh trên cơ sở y tế Nhi Đồng 2

2.1 Khoa xét nghiệm bệnh

- Từ thứ 2 - vật dụng 6:

Sáng: Từ 7h - 11h30Chiều: Từ 12h30 - 16hNgoài giờ: 11h30 -12h30 với 16h - 21h

- Thđọng 7, chủ nhật cùng lễ Tết: Từ 7 giờ đồng hồ 00 mang đến 21 giờ đồng hồ 00 theo chính sách xung quanh giờ

2.2 Khoa mức độ khoẻ trẻ em

- Từ thứ hai cho trang bị 6

Sáng: Từ 7h - 10h45Chiều: Từ 12h 30 - 15h15

- Thứ đọng 7: Từ 7h - 10h45

2.3 Khám theo thưởng thức unique cao

- Từ 7 giờ -19 giờ các ngày vào tuần. Đăng ký kết xét nghiệm dịch qua tổng đài 028.1080.

2.4 Phòng thăm khám tâm lý

- Thđọng 2 - trang bị 6

Sáng: Từ 7h - 11h30Chiều: Từ 12h30 - 16h

- Đăng ký/hỗ trợ tư vấn đi khám tư tưởng theo số điện thoại cảm ứng thông minh (028) 38295723, số nội bộ 848.

2.5 Tổng đài đặt lịch xét nghiệm cơ sở y tế Nhi đồng 2

Để đáp ứng nhu cầu nhu cầu xét nghiệm mang đến bé xíu với tiện lợi cùng với thời hạn của bố mẹ, hiện nay Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2 có khám ngày công ty nhật, sản phẩm 7. Dưới đây là tổng đài đặt kế hoạch xét nghiệm khám đa khoa Nhi Đồng 2:

Điện thoại đặt hứa thăm khám qua tổng đài: (028) 1080.Bệnh viện Nhi Đồng 2 đang thu phí 250.000 đồng cho từng lượt khám (chưa bao hàm những dịch vụ khác ví như xét nghiệm hoặc thuốc).

3. Quy trình thăm khám tại Bệnh viện Nhi Đồng 2

3.1 Khám bệnh tất cả BHYT

- Cách 1: Tiếp đón – Hướng dẫn

quý khách hàng hãy gửi bé bỏng đến cổng Nguyễn Du, trên sảnh trung trung tâm tất cả Quầy lí giải. Sau kia, nhận số máy từ cho trường thích hợp khám theo Bảo hiểm y tế. Sau kia rẽ đề xuất và dẫn bé bỏng mang đến quầy đăng ký đi khám căn bệnh bằng BHYT.Cầm sổ và thẻ ra các hàng bàn được đặt sẵn và điền vừa đủ những lên tiếng theo thử dùng.Sau kia, nộp thẻ BHYT tại đây với nhấn lại một sổ thăm khám căn bệnh BHYT tại quầy số 23. Các prúc huynh thế sổ ra các dãy bàn được đặt sẵn rồi điền đầy đủ những đọc tin theo đòi hỏi.

- Cách 2: Khám cùng Chẩn đoán

quý khách hàng cứ mang đến ngồi ngóng trước cửa cơ sở y tế chờ mang lại lượt bản thân tại lầu 3. Lúc đi khám bệnh dịch, giả dụ bao gồm băn khoăn gì về các bước tuyệt địa điiểm có thể contact và để được đáp án.

- Bước 3: Chỉ định Cận Lâm sàng

(Chỉ áp dụng Khi người bị bệnh bao gồm hướng đẫn cận lâm sàng trường đoản cú bác sĩ khám bệnh)

khi cảm nhận phiếu hướng đẫn cận lâm sàng, các bạn chuyển nhỏ xíu quay lại lầu 1 và để được coi ngó BHYT trên quầy số 28 sẽ được đóng mộc giấy chỉ định xét nghiệm cận lâm sàng.Sau đó, mang đến bé bỏng làm các xét nghiệm cận lâm sàngvừa lòng số chống, số sản phẩm từ ghi rõ vào phiếu chỉ định và hướng dẫn xét nghiệm.Sau lúc triển khai, người bị bệnh theo lời dặn dò của điều chăm sóc để đưa công dụng về. Đối cùng với một số xét nghiệm mất nhiều thời gian, bạn sẽ được phân phát giấy hứa hẹn giờ trả phiếu xét nghiệm.

- Cách 4: Cấp thuốc

Bác sĩ đã trả lại sổ cùng với đầy đủ biết tin về tình trạng sức mạnh của bé nhỏ. Nếu bác bỏ sĩ mang đến toa dung dịch, bạn phải dìm thuốc theo các quá trình sau:

Duyệt thuốc BHYT cùng dấn lại thẻ BHYT trên quầy số 28.Đóng giá tiền chênh lệch tại quầy số 29.Nhận thuốc tại hiệu thuốc BHYT nghỉ ngơi lầu 1. Nếu nhận thấy hướng dẫn và chỉ định tái khám của chưng sĩ, bạn địa thế căn cứ vào thời gian ghi trên giấy hứa để dẫn trẻ mang lại thăm khám lần tiếp theo sau.

3.2 Khám dịch không tồn tại BHYT

*
Ngoài đông đảo thông báo nhưng yen-usa.comchiasẻ, chúng ta có thể xem thêm chi tiết tại trên đây

4. Bảng giá chỉ các dịch vụ khám đa khoa Nhi Đồng 2

Với tthấp nhỏ dại, cha mẹ đề nghị quyên tâm đến định kỳ tiêm phòng gần như đặn mang đến nhỏ xíu cùng cha mẹ buộc phải đặt định kỳ xét nghiệm khám đa khoa Nhi Đồng 2 mang lại nhỏ bé đúng thời hạn. Bệnh viện Nhi Đồng 2 hay tổ chứctiêm dự phòng những nhiều loại vắc xin cho tthấp trường đoản cú thứ hai tới lắp thêm 6, trong những khung giờ:

Sáng: 7 giờ đồng hồ – 10 giờ đồng hồ 15Chiều: 13giờ – 15 giờThứ Bảy: 7– 10 tiếng 15

Chi ngày tiết chúng ta có thể tìm hiểu thêm bên dưới đây:

*

5. Địa chỉ cơ sở y tế Nhi Đồng 2 TPHCM

Cổng 1: 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nxịt, Quận 1, TP. HCMCổng 2: Số 33, Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghẹ, Quận 1, Thành phố Sài Gòn.

- Điện thoại: (028) 38295723 - (028) 38295724

6. Đặt lịch đi khám khám đa khoa Nhi Đồng 2 qua áp dụng Dr.OH

*

Bệnh viện Nhi đồng 2 là một trong những trong những khám đa khoa chăm khoa nhi số 1 tại Việt nam giới. Hằng ngày bệnh viện đón nhận mang đến hàng trăm ngàn lượt bệnh dịch nhi cho khám cùng chữa bệnh. Với số lượng fan khá đông nên việc xếp hàng mang số xét nghiệm bệnh dịch là nỗi ngán ngđộ ẩm của không ít bậc phú huynh lúc tới phía trên. Làm cụ như thế nào nhằm hoàn thành tình trạng xếp mặt hàng đem số đi khám căn bệnh mặc dù đang là dịch nhi yêu cầu chữa bệnh của Bệnh Viện?. Đây là câu hỏi mà lại những bậc phú huynh đang hỏi phía bệnh viện.

Xem thêm: Hội Chứng Nhiễm Trùng Hô Hấp Trên Và Ảnh Hưởng Của Chúng, Nhiễm Trùng Hô Hấp Nguy Hiểm Như Thế Nào

Hiểu được nỗi lo ngại của những bậc phú huynh, Bệnh viện Nhi Đồng 2 đang thực thi tác dụng Đặt kế hoạch khám bệnh viện Nhi Đồng 2 trên áp dụng Dr.OH. Nhằm thuận tiện cho nhu yếu thăm khám, chữa trị căn bệnh, tăng tính chủ động và tiết kiệm chi phí thời gian đi khám, đồng thời cải thiện quality dịch vụ chăm sóc sức khỏe bạn căn bệnh.”

Để ĐK đặt lịch đi khám Bệnh viện Nhi Đồng 2, Quý phụ huynh vui lòng thực hiện gần như bước sau:

Cách 1: Cài đặt áp dụng “Dr.OH – Bệnh viện đa khoa vứt túi” trên App Store hoặc Google PlayBước 2: Đăng ký kết tài khoản cùng update công bố của béCách 3: Nạp tiền vào tài khoản nhằm ĐK xét nghiệm bệnhBước 4: Chọn giờ với cơ sở y tế dự loài kiến + Xác thừa nhận đặt định kỳ khámBước 5: Hệ thống xác thực thông báo đặt lịch thăm khám của dịch nhi (gửi số sản phẩm tự với giờ thăm khám dự kiến về đồ vật cầm tay phối hợp SMS)Cách 6: Phú huynh cung cấp mã đặt hẹn đến nhân viên trên quầy Chăm sóc khách hàng sẽ được khuyên bảo cho các phòng khám.Giá đặt lịch: 3.000 đồng/ 1 lần đặt thăm khám.

Tại Bài viết trên, yen-usa.com sẽ cung cấp cho mình những thông báo cũng giống như cách đặt kế hoạch khám khám đa khoa Nhi Đồng 2. Bên cạnh đó, website còn hỗ trợ những công bố về các cơ sở y tế khác ví như bệnh viện Pháp Việt, cơ sở y tế Triều An, cơ sở y tế Ngoại Thần Kinh Quốc Tế. Ngoài ra, tại website còn cung cấp liên hệ, số điện thoại cảm ứng của nhà thuốc, chống khám, nha khoa, trạm y tế, thẩm mỹ và làm đẹp viện bên trên VN. Đừng quên quan sát và theo dõi trang web để sở hữu thêm nhiều ban bố y tế 24h tiếp tục, mới nhất nhé!