Tình dục vốn là nhu cầu sinh lý không chỉ riêng ngơi nghỉ người dị tính Nhiều hơn với cả người đồng tính, song tính cùng gửi giới. Ở bài viết này, Hello Bacđê mê mời chúng ta tìm hiểu về kiểu cách tình dục với người đưa giới sao cho an toàn.

Bạn đang xem: Bộ phận sinh dục của người chuyển giới nữ


Tìm phát âm về fan đưa giới

Người chuyển giới (xuất xắc còn được gọi là Transgender) là những người tất cả mong ước nam nữ trái ngược với khung hình sinh học tập của mình. lấy một ví dụ ví như một người sinh ra là đàn bà mà lại cảm thấy giới tính về bạn dạng thân lại y như một cánh mày râu trai thực trúc hoặc ngược trở lại. Cũng vì chưng Điểm lưu ý này mà bạn chuyển giới còn có một vài tên gọi khác ví như fan hoán thù tính giỏi tín đồ đổi khác nam nữ.

Người chuyển giới tình dục vậy nào? Các chuyên gia tình dục học tập cho thấy tín đồ chuyển giới cũng thỏa mãn với đạt được sự mừng cuống lúc ân ái. Song trước đó, họ đã buộc phải trải qua cảm giác đau đớn tự đầy đủ cuộc đại phẫu chuyển đổi bộ phận sinh dục phức hợp.

Việc quan hệ tình dục với người gửi giới từ cô gái thanh lịch nam đang gặp gỡ chút ít trlàm việc hổ thẹn lúc đầu do bắt buộc thời gian để triển khai căng “cậu nhỏ”. Riêng với người chuyển giới trường đoản cú phái nam sang thiếu nữ thì cần sử dụng thêm chất chất bôi trơn để bớt sự cọ xát bởi vì bạn dạng thân không có tuyến huyết hóa học nhờn.

Tại một số trong những chỗ, tín đồ gửi giới không phẫu thuật chế tác hình phần tử sinh dục vẫn được bằng lòng trực thuộc xã hội Transgender. Theo kia, Việc quan hệ tình dục với người gửi giới làm việc ngôi trường hòa hợp này hầu hết vẫn qua mặt đường lỗ đít, mặt đường mồm hoặc kích ham mê hồ hết điểm nhạy cảm bên trên khung hình. Những người này thường sẽ có đối tượng người sử dụng các bạn tình hiếm hoi.

Sở phận sinch dục sau khi phẫu thuật gửi giới như vậy nào?

Bộ phận sinc dục của tín đồ đưa giới thế nào sau sau phẫu thuật cũng chính là vướng mắc của đa số fan Lúc khám phá về Transgender.

Thời gian đầu, sau khi biến đổi bộ phận sinh dục, fan gửi giới sẽ sở hữu cảm xúc đau đớn nhiều hơn thế nữa Lúc vào cuộc “yêu” cùng đôi lúc yêu cầu phải sử dụng thêm khí cụ hỗ trợ. Tuy thế, vấn đề đó vẫn còn đấy tùy thuộc vào cơ địa, cảm xúc Khi ân ái của từng tín đồ cũng giống như phương pháp quan hệ nam nữ với người gửi giới mà họ chọn lọc.

Việc dọn dẹp phần tử sinc dục sau khi phẫu thuật mổ xoang gửi giới là vấn đề cực kì quan trọng để chống tránh các dịch nhiễm qua đường này.

Với fan chuyển giới thanh lịch phái nam thì hằng ngày phải dọn dẹp và sắp xếp bao quy đầu bởi xà phòng, tách cọ xát hoặc thực hiện vòi xịt áp lực bạo gan dễ dàng làm tổn thương cậu nhỏ.


Riêng người chuyển giới sang trọng cô bé cần phải dọn dẹp vệ sinh “cô bé” bởi hỗn hợp chuyên được sự dụng. Hình như, bọn họ còn đề xuất chăm chú đến việc nong âm đạo để phần giết ko bám tức thời vào nhau (duy trì quan hệ nam nữ thường xuyên cùng với các bạn tình cũng là cách để nong bộ phận sinc dục).

Xem thêm: Bí Quyết Chống Lão Hóa Da Sớm, 7 Bí Quyết Chống Lão Hóa Da Bạn Không Thể Ngó Lơ

Làm gì để quan hệ với người chuyển giới an toàn?

*

Trong vòng hai tháng đầu kể từ ngày chế tạo hình bộ phận sinch dục, bạn chuyển giới không nên dịch chuyển, tải mạnh bạo nhằm không tác động cho vệt phẫu thuật. Việc dục tình với người chuyển giới chỉ nên tiến hành khoảng tầm 4 tháng hậu phẫu. Đây là khoảng chừng thời gian quan trọng nhằm vệt thương lành tự trong lẫn bên cạnh. Nhiều hơn, nhằm chống tách các căn bệnh lây nhiễm qua con đường tình dục, tín đồ đưa giới bắt buộc chụ ý:

Duy trì một mối quan hệ lâu bền hơn, tiêu giảm có tương đối nhiều chúng ta tình. Nếu chẳng may vẫn quan hệ tình dục tình dục không an ninh (rách rưới bao cao su, nghi ngại đối thủ mắc bệnh) thì nên cho ngay lập tức những bệnh viện gần nhất sẽ được hỗ trợ tư vấn. Luôn sử dụng bao cao su trong veo quy trình giao vừa lòng, mặt khác hãy vệ sinh răng mồm và vùng kín đáo tiếp nối. Nên cần sử dụng thêm gel dung dịch trơn cội nước cụ vì chưng gốc dầu dễ có tác dụng hỏng bao cao su. Tiêm phòng các nhiều loại vắc xin phòng bệnh dịch lan truyền qua con đường dục tình nhỏng viêm gan rất vi B. Tránh sử dụng quá rượu, bia cùng chất kích thích vày dễ dàng sa vào tình dục với những người đưa giới không được an ninh.

Bí quyết tăng kích thích sinh lý Khi quan hệ với người gửi giới

Người đưa giới vẫn có thể đạt rất khoái Lúc quan hệ nam nữ tình dục. Một số phương pháp để chế tạo ra thêm nhiều mừng húm mang đến cuộc “yêu” như:

Có màn đi dạo đầu tuyệt đối hoàn hảo (cần sử dụng số đông lời gợi tình, oral sex, tận dụng nụ hôn cùng chú ý kích yêu thích những điểm mẫn cảm trên cơ thể) Ttốt thay đổi nhiều bốn thay Khi dục tình dục tình Quan tâm không ít đến cảm hứng khi yêu thương rộng là tự ti vấn đề các bạn tình là tín đồ chuyển giới.

Hy vọng bài viết này đang giúp đỡ bạn đọc hơn về sự việc bao quanh vấn đề quan hệ với người gửi giới. Chúc chúng ta có đời sống tình dục an toàn.