Hướng dẫn cụ thể biện pháp đăng hình ảnh, status, video clip, bộ hình ảnh lên facebook và chỉ còn share mang đến một số tín đồ khăng khăng. Không bắt buộc đông đảo bài xích đăng lên Facebook, mình phần lớn ước muốn tất cả thấy được. Có mọi bài bác, bọn họ chỉ mong 1 số người làm sao đó xem được thôi. Muốn vậy, các bạn cần có tác dụng nuốm nào?


*

Nếu vẫn sử dụng Facebook giờ đồng hồ Anh, bạn cũng có thể chuyển sangTiếng Việt.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ ảnh trên facebook cho mot nguoi

tìm hiểu thêm trên đây.

Bài viết mình thực hiện ngơi nghỉ máy tính xách tay. Nếu ai đang cần sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh thì xem bài bác viết: Đăng status cơ mà chỉ ý muốn 1 số bạn xem được bên trên điện thoại

Ở phần đăng Status bên trên Facebook, phia streen có 3 lựa chọn:

Cập nhật trạng tháiThêm ảnh/videoTạo album ảnh

*

1. Đăng hình ảnh, status, video nhưng chỉ một số người xem được

quý khách ý muốn đăng status: chúng ta cliông xã vào phần Cập nhật trạng thái. Sau đó chúng ta viết vài chiếc tinh thần vào ô quý khách hàng vẫn nghĩ về gì ?Quý Khách ý muốn đăng ảnh, video: chúng ta cliông xã vào phần Thêm ảnh/video. Sau kia tìm kiếm hình ảnh vào máy tính của công ty upload lên.

Việc upload ảnh, đoạn Clip, status vẫn kết thúc. Bước tiếp sau là ta lựa chọn người ta muốn phân chia sẻ

*

quý khách cliông chồng như hình trên. Ở phía trên chúng ta có khá nhiều sự chọn lọc.

Mọi người: Tức là ai đăng nhập vào facebook cũng có thể xem phần nhiều gì bạn vẫn chia sẻ. Họ hoàn toàn có thể là các bạn của công ty hoặc không hẳn là chúng ta của khách hàng bên trên facebook.quý khách bè: Tức là chỉ những người vẫn là chúng ta của khách hàng bên trên facebook bắt đầu có thể thấy được mọi gì chúng ta đang chia sẻ.Chỉ bản thân tôi: Tức là bạn đăng status, hình họa, đoạn phim chỉ 1 mình chúng ta cũng có thể bắt gặp.Tuỳ chỉnh: Tại đây chúng ta cũng có thể chia sẻ mọi gì bản thân đăng: status, hình hình ảnh, đoạn Clip cho tới một trong những tín đồ, hoặc chặn chia sẻ kia cho tới một số bạn.Chia sẻ với: Bạn nhập Tên facebook tín đồ nhưng mà bạn có nhu cầu share vào đó.Không share điều đó với: quý khách nhập Tên facebook người nhưng bạn muốn ngăn vào đây.Chọn Lưu nỗ lực đổi để chứng thực bài toán share này.

*

Sau kia, bạn chọn Đăng để đăng status, hình họa, video lên facebook cùng share điều ấy cho một số trong những người nhất mực mà lại bạn muốn

2. Đăng album ảnh

Quý Khách có một tập ảnh trong mùa tự sướng kỉ yếu, hình họa đi du lịch... Quý Khách ước ao share album này tới những người chúng ta trong nhóm của khách hàng hoặc ai kia. Bạn chọn Tạo tập hình ảnh. Sau kia đồ họa sẽ nhỏng này:

*

Tại trên đây bạn phải nhập những thông tin:

Tên album: Tức là tên gọi tập ảnh nhưng mà bạn muốn đặt tênĐịa điểm: Địa điểm mà các bạn vẫn làm cho album trênChia sẻ mang lại album: bạn có nhu cầu chia sẻ album cho ai. Phần share này giống hệt như phần chia sẻ khi đăng ảnh, status, Clip. Bạn lựa chọn những người các bạn mà lại bạn muốn share rồi clichồng vào Tạo AlbumSau đó các bạn sẽ tất cả phần upload ảnh lên. Quý khách hàng click vào Choose File rồi search hình họa vào laptop của khách hàng upload lên. Sau đó lựa chọn Tải hình họa lên.

Xem thêm: Vì Sao Thua Co Bac Phai Lam Sao Có Nên Gỡ Lại Không? Phương Pháp Bỏ Cờ Bạc Và Nguyên Tắc Cứu Con Bạc

*

Vậy là chúng ta sẽ kết thúc xong xuôi vấn đề share tập hình ảnh mang lại bạn bè.

Chúc bạn thành công !


Từ khóa tra cứu kiếm: đăng ảnh facebook, status facebookshare hình hình ảnh mang đến bằng hữu bên trên facebooknội dung hình ảnh mang lại đồng đội bên trên facebook