Để giữ lại công việcĐể duy trì danh tiếngGiữ huy chươngThi tuyển nghĩa vụ quân sựThi bằng lái xeKiểm tra sau khi gây tai nạn giao thôngTránh bị đưa vào các trung tâm cai nghiệnChe dấu không để người thân , bạn bè biết.

Bạn đang xem: Cách chống test ma túy đá

Với bất cứ lý do hay động cơ nào , việc sử dụng ma túy là không được khuyến cáo và mọi người không nên trốn tránh các cuộc kiểm tra phát hiện sử dụng ma túy . Xét nghiệm ma túy trung thực là con đường duy nhất để cộng động , người thân biết được và đưa bạn đi cai nghiện càng sớm càng tốt.

cây cần sa | xì ke là gì | que thử ma tuý | thuốc cai nghiện ma túy


Danh Mục Chính


Pha loãng mẫu nước tiểu để vượt qua kiểm tra ma túy bất ngờSử dụng thuốc lợi tiểu là cách vượt qua kiểm tra ma túy trong nước tiểu

Pha loãng mẫu nước tiểu để vượt qua kiểm tra ma túy bất ngờ

Điều này có thể được thực hiện bằng cách uống một lượng lớn nước trước khi xét nghiệm ma túy hoặc bằng cách cho nước trực tiếp vào mẫu nước tiểu. Nếu nước tiểu được pha loãng, nó sẽ làm giảm nồng độ thuốc/ma túy xuống dưới giới hạn có thể phát hiện được. Nếu có thể, hãy thử và sắp xếp lịch kiểm tra của bạn vào buổi chiều để bạn có thể tiếp tục uống thêm 2-4 lít trước đó. Do đó, tăng khả năng nhận được kết quả âm tính với ma túy.

Chìa khóa của thủ thuật này là bổ sung vitamin B cùng với lượng nước bổ sung của bạn. Uống nhiều nước sẽ làm loãng dần nồng độ thuốc thải ra qua nước nước tiểu của bạn đồng thời làm chúng trở nên trong , trong khi Vitamin B làm cho nước tiểu của bạn có màu vàng tự nhiên hơn và tránh gây nghi ngờ vì nó quá trong. Và dù bạn làm gì, không được dùng lần đi tiểu đầu tiên của bạn vào buổi sáng làm mẫu. Nó sẽ chứa hàm lượng chất chuyển hóa THC/ cần sa cao hơn và khiến khả năng kết quả dương tính cao hơn.

Hầu hết mọi người sử dụng phương pháp này như cách vượt qua kiểm tra ma túy bất ngờ của họ.

Quy trình pha loãng mẫu nước tiểu

Phương pháp này có thể được sử dụng khi bạn không có đủ thời gian và bạn cần một giải pháp tức thì một ngày trước khi kiểm tra.

Những thứ bạn cần

✔ Bổ sung bột Creatine (mua tại https://www.wheystore.vn/creatine)

*
*
*
*
*
thuốc nhỏ mắt Visine

Các chất tuyệt đối không được thêm vào :

Xà phòng : Một số người tin rằng xà phòng, đặc biệt là chất tẩy rửa máy rửa bát, sẽ làm cho mẫu thử âm tính. Trong thực tế, nó có thể giết bạn ngay từ đầu. Chất tẩy rửa không làm thay đổi màu sắc mẫu của bạn và nó có thể khiến nổi bọt khi vận chuyển hoặc chuyển sang ống nghiệm. Và hiển nhiên, một kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ nghi ngờ về nước đái sủi bọt.

Sử dụng nước tiểu nhân tạo tổng hợp để vượt qua kiểm tra ma túy

Đây là nước tiểu giả được mọi người sử dụng để vượt qua các cuộc kiểm tra ma túy của họ và nó chứa các thành phần giống như nước tiểu thật. Thêm vào đó, nó có mùi và trông giống nhau.

Nước tiểu tổng hợp rất khó phát hiện vì nó có độ pH, creatinin và trọng lượng riêng tương tự như nước tiểu bình thường. Chỉ có các xét nghiệm chuyên sâu tại các đơn vị y tế lớn với máy móc hiện đại mới có thể phát hiện được những chất có trong nước tiểu thật nhưng sẽ không có trong nước tiểu giả tổng hợp ví dụ như Cortisol.

Các sản phẩm thương mại có thể làm tạp nhiễm nước tiểu hoặc thuốc thải ra ngoài có thể được phân loại thành hai loại lớn. Loại đầu tiên bao gồm chất lỏng hoặc thuốc viên, cùng với việc uống một lượng lớn nước, làm loãng nước tiểu. Các sản phẩm phổ biến là thức uống Absolute Detox XXL, Absolute Carbo Drinks, Ready Clean Drug Detox Drink, Fast Flush Capsules và Ready Clean Gel Capsules.

Loại sản phẩm thứ hai là các chất tạp nhiễm trong ống nghiệm được thêm vào nước tiểu sau khi thu thập. Ví dụ bao gồm :

Stealth (peroxidase và peroxide), Klear (nitrite), Clean ADD-IT-ive (glutaraldehyde) và Urine Luck (pyridinium chlorochromate ).Ngoài ra, iốt là một chất oxy hóa mạnh và có thể có khả năng phá hủy các loại thuốc bị lạm dụng, đặc biệt là các chất chuyển hóa của cần sa .Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng papain với khả năng thủy phân este nội tại có thể làm giảm đáng kể nồng độ của 11-nor-9-carboxy-9-tetrahydrocannabinol (THC-COOH), một chất chuyển hóa của cần sa, nếu được thêm vào mẫu nước tiểu trong ống nghiệm .

Phải làm gì:

Các sản phẩm này có cả dạng lỏng và dạng bột. Nếu ở dạng bột, nó cần được chuyển thành hỗn hợp chất lỏng, và sau đó làm theo phần còn lại của hướng dẫn bên dưới:

Thêm nước vào bột , và hâm nóng nó đến nhiệt độ lý tưởng (nhiệt độ 32 độ C- 38 độ C (khi mới lấy) ) bằng lò vi sóng.Giấu mẫu trên ngườiChuyển kín đáo ít nhất 30ml mẫu nước tiểu nhân tạo tổng hợp vào cốc đựng mẫu.

Bạn sẽ cần phải mang nó một cách an toàn bên trong phòng tắm của cơ sở kiểm tra và bạn có thể làm điều đó bằng cách đặt hộp đựng vào túi, gắn vào thắt lưng hoặc băng vào bên trong đùi.

Sử dụng thuốc lợi tiểu là cách vượt qua kiểm tra ma túy trong nước tiểu

Thuốc lợi tiểu là chất kích thích đi tiểu và giúp bạn thải độc tố ra ngoài. Thuốc lợi tiểu hàng ngày bao gồm caffeine và nước ép nam việt quất, nhưng bạn cũng có thể mua các loại thuốc không kê đơn được dùng để giúp phụ nữ giữ nước trong thời kỳ tiền kinh nguyệt.

Thuốc lợi tiểu mạnh hơn có thể mua tại các quầy thuốc bệnh viện và là lựa chọn đáng tin cậy nhất nếu bạn bắt buộc trải qua xét nghiệm phát hiện ma túy trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, những thứ này không có sẵn và có thể gây nguy hiểm cho những người mắc một số bệnh lý. Vì lý do này, các lựa chọn tự nhiên và không kê đơn an toàn hơn nhiều.

Đồ uống lợi tiểu tự nhiên vượt qua kiểm tra ma túy

Các bạn có thể ra chợ mua có sẵn các loại chất sau , nếu để uống hoặc cho vào máy ép hoa quả sinh tố , như vậy bạn có thể hấp thụ nhiều và nhanh hơn là làm thức ăn chế biến nếu phái trải qua xét nghiệm phát hiện ma túy trong thời gian gấp rút Café

Trà thảo dược lợi tiểu

Trà xanh

Nước chanh Tỏi

Các loại rau lá xanh

Dưa hấu

Măng tây & nước măng tây ép sinh tố Nước bí ngô ép Bí ngô Cần tây

Thuốc uống lợi tiểu mua tại quầy thuốc:

TÊN THUỐCĐƯỜNG DÙNGDẠNG BÀO CHẾHÀM LƯỢNG, NỒNG ĐỘ
FurosemidUốngViên20mg, 40mg
TiêmDung dịch10mg/ml
HydroclorothiazidUốngViên6,25mg, 25mg, 50mg
ManitolTiêm truyềnDung dịch10%; 20%
SpironolactonUốngViên25mg, 50mg, 75mg

Trì hoãn việc xét nghiệm ma túy bằng nước tiểu

Một số người có thể chỉ trì hoãn việc kiểm tra ma túy cho đến khi ma túy được đào thải ra khỏi cơ thể của họ đến một giới hạn an toàn hoặc hoàn toàn. Quá trình này phụ thuộc vào loại thuốc/ma túy được sử dụng vì một số chất có thể được thải ra khỏi cơ thể nhanh hơn những chất khác. Chiều cao, cân nặng, tuổi tác, quá trình trao đổi chất và yếu tố sức khỏe của cá nhân là những nhân tố quyết định ảnh hưởng đến thời gian một loại chất ma túy được đào thải khỏi cơ thể.

Tránh tập thể dục

Một số nghiên cứu cho thấy tập thể dục có thể làm tăng lượng THC trong nước tiểu của bạn bằng cách giải phóng nó khỏi các tế bào mỡ. Mặc dù bằng chứng không phải là kết luận, nhưng bạn nên tránh tập thể dục trong những giờ trước khi làm bài kiểm tra. Ngay cả khi việc này không giúp ích được gì, bạn sẽ không mất gì khi cố gắng, vì vậy nó phải đáng để thử.

Tránh căng thẳng

Bị thử thuốc bất ngờ chắc chắn sẽ khiến mức độ căng thẳng của bạn tăng vọt. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng và giữ bình tĩnh nhất có thể trước khi kiểm tra. Một nghiên cứu năm 2009 cho thấy THC được giải phóng bởi các tế bào mỡ khi có mặt của hormone vỏ thượng thận, một loại hormone liên quan đến phản ứng căng thẳng.

Cố gắng hết sức để thư giãn bằng cách nghe một số bản nhạc thư giãn, hít thở sâu hoặc thiền nhanh trước khi kiểm tra.

Xem thêm: Các Nhà Thuốc Đông Y Tại Đà Nẵng Uy Tín Hiện Nay, Nhà Thuốc Đông Y Phước Lý Đường

Thử các phương pháp giải độc ma túy

Một số cố gắng gian lận bằng cách thử các phương pháp giúp giải độc cơ thể khỏi việc sử dụng ma túy. Các phương pháp phổ biến nhất bao gồm, ăn thực phẩm giàu chất xơ, ăn một số loại thảo mộc như cỏ ba lá đỏ và ngưu bàng, uống trà thảo mộc hoặc đồ uống có tác dụng như thuốc lợi tiểu, vì vậy nó sẽ thải độc tố ra khỏi cơ thể.