Khi trễ kinh tận 15 ngày, nhiều người mẹ vẫn đặt câu hỏi: "Mình gồm tnhì không"? Thậm chí chúng ta còn tuyệt cảm thấy bi quan mửa, ngực tương đối cương. Nhưng que thử tnhì lại chỉ hiện 1 vạch.


Vì sao trễ khiếp 15 ngày demo que 1 vạch? Trước trên đây, khó ai dám kiên cố mình mang tnhị trừ Khi đi kiểm tra sức khỏe bác sĩ. Mãi mang đến năm 1976, Lúc que test thai tận nhà Ra đời thì các chị em new dám xác định mình bao gồm tnhì hoặc ko. Nhưng cho dù y học tập hiện đại cho đâu, thì chu kỳ kinh nguyệt của đàn bà vẫn còn đấy là điều bí hiểm. Do kia hiệu quả demo thai rất có thể không ổn 100%.

Bạn đang xem: Chậm kinh 2 tuần thử que 1 vạch


Vì sao lại trễ ghê 15 ngày demo que 1 vạch?

Nguim tắc hoạt động vui chơi của que demo tnhì là đo mật độ hooc môn hCG vào thủy dịch. Hormone này được cung cấp khi bạn gồm thai và vẫn gia tăng trong số những tháng thứ nhất thai kỳ.

Nếu que thử thai hiện nay 1 vun, nghĩa là không tồn tại hCG nội địa tiểu; tức bạn không tồn tại tnhì. Dù các bạn tất cả bị trễ ghê 15 ngày, thậm chí là mất ghê thì vẫn không tồn tại tnhị.

Tuy nhiên, vào ngôi trường thích hợp sau đây, mặc dù que thử chỉ hiện 1 vén thì vẫn có tác dụng bạn vẫn với tnhì. Đó là khi bạn demo tnhì nhanh chóng và lúc này, lượng chất hormone hCG tương đối phải chăng.

Hàm lượng hooc môn hCG tốt khiến cho trễ gớm 15 ngày demo que 1 vạch

*
Chậm kinh 15 ngày test que 1 vén đảm

Trễ ghê 15 ngày thử que 1 vạch bao gồm thai không? Trường vừa lòng trễ khiếp 15 ngày thử que 1 gạch hoàn toàn có thể bởi cơ hội mới với thai; lượng chất hCG vào cơ thể tương đối thấp. Nên que test chưa dĩ nhiên sẽ trôi dạt được. Vấn đề này còn tùy thuộc vào một số loại que demo của các uy tín. Có một số que test cài đặt cường độ nhạy bén cao hơn. Nên mặc dù mới có tnhị nó vẫn nhận ra được hCG. Nghĩa là sử dụng que của hãng sản xuất này thì cho 1 vun nhưng lại cần sử dụng que của hãng sản xuất khác lại được 2 gạch.

Ngoài ra, nếu như khách hàng thụ tnhì vào thời gian cuối chu kỳ luân hồi, thì lượng hCG cũng vẫn tồn tại tương đối rẻ sinh hoạt thời khắc trễ tởm. Nếu thủy dịch được thực hiện không hẳn là thủy dịch trước tiên trong ngày; hoặc các bạn sẽ uống vô số nước, thì nhiều vô kể khả năng tác dụng que thử sẽ bị không đúng. Nghĩa là chúng ta gồm tnhì nhưng lại que test chỉ hiện tại 1 vạch. Nên demo tnhì vào buổi sớm sau khoản thời gian tỉnh dậy đã cho kết quả đúng đắn hơn. Do nó nếu như hiện nay các bạn trễ tởm 15 ngày test que 1 vạch, vậy hãy ngóng thêm vài ngày và test lại.

Những nguyên nhân trễ gớm 15 ngày thử que 1 vạch

Nếu kinh nguyệt vẫn ko trở về và que vẫn chỉ 1 vén thì rất có thể nhiều người đang rơi vào hoàn cảnh những trường hợp khác. Gặp chứng trạng trễ ghê 15 ngày tuy vậy que demo 1 gạch, bạn hãy xem xét đều vụ việc sau:

1. Trễ kinh 15 ngày test que 1 vén vì chưng lối sống

Một số kinh nghiệm dưới đây có thể dẫn cho triệu chứng lừ đừ ghê 15 ngày. Chẳng hạn sự căng thẳng; ẩm thực thiếu thốn chất; uống vô số caffeine; cộng đồng dục cường độ cao; làm việc ca đêm; đi du lịch; thay đổi lối sinh sống tự dưng ngột; mất ngủ… các rất có thể khiến cho các bạn bị trễ gớm 15 ngày dẫu vậy que test 1 vun.

2. Cho con bú

Việc mang lại nhỏ bú vẫn khiến cho ghê nguyệt thay đổi. quý khách hàng có thể bị mất ghê cho tới 2 năm hoặc cho đến khi bé xíu xong bú sữa. Hoặc kinh nguyệt hàng tháng trnghỉ ngơi đề nghị cực nhọc đoán. Nếu bé lớn nkhô hanh với bắt buộc mút sữa đêm các thì gớm nguyệt của chúng ta cũng thất thường xuyên.

3. Trễ ghê 15 ngày thử que 1 gạch vì phần đông vụ việc về khung hình và mức độ khỏe

Nếu các bạn mắc hội bệnh buồng trứng nhiều nang (PCOS) hoặc căn bệnh tuyến gần kề (suy ngay cạnh, cường giáp) thì rất nhiều kĩ năng kinh nguyệt của các bạn sẽ rất thất thường. Đôi khi gớm ra rất nhiều, gồm tháng thì lại siêu không nhiều với các bạn bị trễ tởm 15 ngày. Tuổi mãn ghê của thiếu phụ là 50, tuy vậy, một vài bà bầu mãn ghê nhanh chóng trước tuổi 40 cũng rất có thể dẫn đến mất kinh.

Xem thêm: Bài 60: Sự Nuôi Và Dạy Con Của Một Số Loài Thú, Bài: Sự Nuôi Và Dạy Con Của Một Số Loài Thú

5. Trễ kinh 15 ngày demo que 1 gạch bởi uống thuốc

Dùng các thuốc biến hóa nội ngày tiết tố thanh nữ nlỗi thuốc tránh tnhì có thể khiến cho ghê nguyệt của doanh nghiệp trnghỉ ngơi nên thất thường. Một số phương thuốc trị căn bệnh khác cũng rất có thể tạo mất khiếp, ví dụ điển hình dung dịch áp suất máu hay thuốc không thích hợp.