Facebook là social nhưng mà bạn có thể share hồ hết báo cáo với bất cứ ai, dù là bạn bè, người thân hay những người dân lạ lẫm nhưng mà bản thân không còn quen thuộc biết. Nhưng chưa phải dịp như thế nào bạn có muốn share những báo cáo trên Facebook với toàn bộ bằng hữu của bản thân, hay muốn giữ báo cáo kín đáo với một trong những tín đồ. Vậy bạn phải làm gì để tránh những người dân mà lại các bạn không thích share thông tin? Bài viết này, yen-usa.com để giúp đỡ các bạn tìm hiểu về danh sách tiêu giảm trên Facebook.quý khách hàng sẽ xem: Chế độ fan thân quen trên facebook

Nội dung chính :

1. Danh sách bị tinh giảm trên Facebook là gì? 2. Cách tạo ra danh sách tinh giảm trên Facebook Cách 1: Tạo danh sách tinh giảm Cách 2: Cách này yen-usa.com hơn nếu như bạn chỉ định hạn chế 1 người tiêu dùng làm sao không giống 3. Tùy chỉnh list giảm bớt bên trên Facebook

1. Danh sách bị giảm bớt bên trên Facebook là gì?


*

Danh sách bị tinh giảm bên trên Facebook là gì?

Danh sách bị tiêu giảm bên trên Facebook là 1 trong list phần lớn người dùng mà các bạn có kết chúng ta cơ mà khi bạn liệt kê bọn họ vào chỗ này, chúng ta tất yêu xem đa số cái tâm trạng, rất nhiều hình hình ảnh hay các hoạt động khác của chúng ta trên trang cá nhân của khách hàng. Họ chỉ hoàn toàn có thể coi những bài bác chia sẻ và hoạt động của bạn khi bạn chia sẻ ở tâm trạng Công khai (Public) hoặc Lúc được chúng ta thêm thẻ (tag) vào trong bài viết.quý khách đã xem: Chế độ fan quen bên trên facebook

Giả sử chúng ta tất cả kết bạn với người thân trong mái ấm gia đình và chúng ta không thích chúng ta rất có thể coi các hoạt động của chúng ta, chúng ta có thể chuyển chúng ta vào list bị giảm bớt trên Facebook. Hiện giờ khi bạn share những tinh thần, hình hình họa ngơi nghỉ chế độ Quý khách hàng bè thì chúng ta sẽ không thể coi thấy được. Họ chỉ có thể thấy các buổi giao lưu của chúng ta khi bạn chia sẻ Công khai xuất xắc bạn tất cả lắp thẻ chúng ta vào hình ảnh, loại trạng thái của công ty.

Bạn đang xem: Chế độ người quen trên facebook

Danh sách bị tinh giảm bên trên Facebook được lập ra mục tiêu lúc đầu là giúp người dùng rất có thể thoải mái và dễ chịu chuyển động bên trên mạng xã hội mà không gặp mặt buộc phải sự tức giận khi bị để ý trang cá nhân.

2. Cách sản xuất danh sách hạn chế bên trên Facebook

Cách 1: Tạo danh sách hạn chế

Cách 1: Tại hình ảnh Home bên trên Facebook, ở đoạn danh sách bảng tin bên trái màn hình bạn tìm tới mục Khám phá, rồi cliông chồng chọn vào phần Danh sách các bạn bè.


*

Nhấn lựa chọn "Danh sách chúng ta bè"

Bước 2: Chuyển quý phái hình ảnh new họ sẽ nhìn thấy danh sách đồng đội mà lại Facebook phân nhiều loại sẵn. Nhấn lựa chọn vào biểu tượngBị hạn chế.


*

Nhấn vào hình tượng "Bị hạn chế"


*

Nhấn chọn "Thêm anh em vào danh sách"

Bước 4: Xuất hiện nay giao diện Bị tiêu giảm với list bằng hữu gồm trên Facebook. Bạn hãy tích chọn vào những người hy vọng chuyển vào danh sách giảm bớt. Trong trường hòa hợp các mục friend các rất có thể nhập thương hiệu thông tin tài khoản Facebook đồng đội vào thanh khô Tìm tìm trên.

Nhấn Hoàn tất dưới nhằm chế tác list giảm bớt.

Cách 2: Cách này yen-usa.com rộng nếu khách hàng hướng đẫn giảm bớt 1 người tiêu dùng như thế nào khác

Bước 1: Bạn truy cập trang cá nhân của tín đồ đó trên máy tính xách tay, rê chuột vào mục “quý khách hàng bè” ở góc mặt cần phía trên.


*

Nhấn lựa chọn mục "Quý khách hàng bè"

Cách 2: Trong thời điểm này sẽ có một tab hiển thị dưới, chúng ta chọn mục “Thêm vào danh sách”

Chọn mục "Thêm vào danh sách"

Cách 3: Sau Khi cliông chồng vào mục này, sẽ có hàng loạt những danh sách vào mục anh em, các bạn nhấn vào mục Bị hạn chế

Nhấn vào mục "Bị hạn chế"

Sau khi hoàn thành 3 bước bên trên, bạn đã có thể liệt kê tín đồ kia vào Danh sách bị hạn chế trên Facebook rồi đó. Nếu bạn có nhu cầu xem danh sách những người dân đã biết thành tiêu giảm thì hãy làm theo bí quyết 1 để vào xem list.

Trải Nghiệm miễn phí ứng dụng cai quản bán hàng trên Fanpage Facebook

Quản lý nghiêm ngặt phản hồi, inbox, tự động thanh lọc danh sách khách hàng hàng

3. Tùy chỉnh list tiêu giảm bên trên Facebook

Trong ngôi trường hợp mong muốn thiết lập cấu hình lại list Bị hạn chế, thêm hoặc quăng quật thông tin tài khoản Facebook bao gồm vào list, chúng ta cũng truy vấn vào đồ họa Bị tinh giảm. Tiếp đến nhấn vào nút Quản lý danh sách, rồi chọn Chỉnh sửa danh sách.

Xem thêm: Bác Sĩ Chỉ Cách Nói Chuyện Với Người Bị Tâm Thần Phân Liệt, Cách Để Nói Chuyện Với Người Tâm Thần Phân Liệt

Chọn "Chỉnh sửa danh sách" để thiết lập list hạn chế

Để loại bỏ ai khỏi list, chuyển về cơ chế Trên list này, rồi quăng quật tích trên tài khoản Facebook ý muốn xóa sổ list bị hạn chế. Cuối thuộc cũng nhận Hoàn tất nghỉ ngơi bên dưới.

Bởi vậy không cần phải bỏ kết các bạn, chỉ việc gửi anh em làm sao đó vào vào list Bị tinh giảm bên trên Facebook, những người kia sẽ không thể xem bất kể lên tiếng nào chúng ta đăng lên Facebook. Mong rằngyen-usa.com đang hỗ trợ cho chính mình đều kỹ năng hữu ích về sự việc này. Chúc các bạn thành công!