(NLĐO) - Quan niệm trước đó nhận định rằng bụng bầu người người mẹ càng nhô cao, năng lực sinh nam nhi càng các. trái lại, bụng khổng lồ đầy đủ, rẻ là dấu hiệu của một bé xíu gái sắp đến chào đời. Tuy nhiên, con gái công nghệ - đơn vị báo Anh Jena Pincott đã đưa ra minh chứng cho thấy hầu như đều fan đang chú ý nhầm nơi.


*

Một ra mắt bắt đầu của nhà khoa học này cho thấy thêm ngực bạn thiếu phụ mới là địa điểm tiết lộ giới tính tnhị nhi.

Bạn đang xem: Dấu hiệu mang thai con trai và con gái


Tờ Daily Mail ngày 5-3 trích nội dung cuốn nắn sách của Pincott mang tên "Do Chocolate Lovers Have sầu Sweeter Babies?" xuất phiên bản năm 2013 cho biết các mẹ sở hữu thai con gái gồm ngực lớn hơn phần đa mẹ sinc con trai.
Trong cuốn sách, Pincott nói rằng ngực thiếu nữ với tnhị con gái vẫn lớn hơn 8 centimet, trong khi ngực thanh nữ với tnhị bé bỏng trai chỉ cách tân và phát triển 6,3 cm. Giải say mê về điều này, bà cho rằng kia là vì sự không giống nhau về lượng testosterone giải pđợi trong suốt thời kỳ với tnhị. Theo kia, bào thai sở hữu giới tính phái mạnh tạo nên hormone làm cho suy bớt sự phát triển ngực thông thường của người mẹ vào thời kỳ sở hữu tnhì.
Khoa học tập đã chứng tỏ tinh trùng người thân phụ đưa ra quyết định nam nữ của người con, tuy nhiên giới tính tnhì nhi có thể thể hiện bên trên cơ thể mẹ thời điểm với thai. Thông thường, cứ 107 thai nhi phái nữ được thú tinch thì 100 tnhị nhi phái mạnh ra đời, sự chênh lệch này bắt đầu từ lứa tuổi phụ huynh, căng thẳng mệt mỏi, chu kỳ luân hồi rụng trứng cùng các nguyên tố không giống. Tuy nhiên, vày sự can thiệp của nhỏ người, tỉ lệ nam nữ trẻ nhỏ được có mặt trái ngược cùng với số lượng này.
Cách đúng mực độc nhất vô nhị nhằm xác định giới tính của thai nhi là chọc dò ối (đúng đắn tới 100%), dẫu vậy có thể dẫn đến nguy cơ sẩy tnhì. Siêu âm là giải pháp bình an, dẫu vậy chỉ có thể xác minh giới tính đúng mực lúc bé thêm hơn 18 tuần tuổi.
Một nghiên cứu và phân tích năm 2011 đăng trên Tạp chí của Hiệp hội y tế Mỹ cho biết xét nghiệm ngày tiết của chị em để phân tích AND tnhị nhi sau 7 tuần hoàn toàn có thể khẳng định nam nữ đúng chuẩn mang đến 95% so với nhỏ xíu trai và 98% so với bé gái. Ngoài ra, xét nghiệm nước tiểu cũng có thể biết nam nữ thai nhi, nhưng cách thức này không tin cậy.
Làm phụ huynh, ai cũng tò mò và hiếu kỳ ao ước sớm biết nam nữ đứa con sắp ra đời, nhưng với tình trạng mất cân đối nam nữ trầm trọng làm việc VN hiện thời (1trăng tròn nhỏ nhắn trai/ 100 nhỏ bé gái), các bậc bố mẹ nên làm cần sử dụng những mẹo vui nhằm đoán biết, chứ hoàn hảo không nên can thiệp vào giới tính tnhị nhi.
*

*
Lấy mã mới

Mã chứng thực không đúng.

Xem thêm: Dạy Cách Quan Hệ Bằng Miệng Như Thế Nào Để Vừa Vui Vừa An Toàn?

Có lỗi gây ra. Vui lòng test lại sau.


Báo người lao hễ điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH