Bao cao su thiên nhiên là một trong những trong số những biện pháp hỗ trợ quan hệ tình dục tình dục an ninh nhưng mà số đông người nào cũng biết. Tuy nhiên, phần nhiều tín đồ thường chỉ nghe đến bao cao su dành riêng cho phái mạnh cơ mà chần chờ rằng bao cao su cô bé cũng kết quả không hề thua kém.

Bạn đang xem: Clip cách sử dụng bao cao su nữ giới

1. bao cao su đặc thiếu nữ là gì?

Bao cao su phụ nữ thường sẽ có độ lâu năm khoảng chừng 17cm (6,5 inch) và được làm từ Polyurethane (một các loại hóa học nhựa mỏng mảnh, mềm). Khác với bao cao su đặc giành cho phái nam áp dụng phủ quanh phía bên ngoài dương vật thì bao cao su mang đến đàn bà lại được đeo lỏng phía trong âm đạo để ngăn chặn tinh dịch thâm nám nhtràn lên tử cung.

*

Bao cao su thiếu nữ được treo lỏng phía trong âm đạo

Với bao cao su thiên nhiên, bà mẹ hoàn toàn có thể dữ thế chủ động hơn trong câu hỏi duy trì “cuộc vui” luôn luôn bình yên đến kẻ địch và mang đến bao gồm bản thân bản thân. Bao cao su đặc cho thiếu nữ lúc được sử dụng đúng cách không chỉ là góp ngăn dự phòng có tnhì ngoại trừ ý mong mỏi mà hơn nữa có khả năng chống tránh các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục một cách kết quả.

Trong lúc bao cao su thiên nhiên dành riêng cho phái mạnh chỉ có thể đặt trước hoặc trong tầm thời hạn đầu quan hệ nam nữ tình dục thì bao cao su đặc cho bạn nữ lại hoàn toàn có thể đặt trong vòng 8 giờ trước lúc quan hệ tình dục dục tình. Tuy nhiên, trên thực tế, những một số loại bao cao su đặc đến nàng thường xuyên có giá giá bán đắt hơn với ko được phân phối sẵn như bao cao su thiên nhiên phái mạnh.

2. Ưu cùng điểm yếu của bao cao su nữ

2.1. Ưu điểm

- Hiệu quả tránh thai lên tới 95% với góp ngăn phòng ngừa giỏi các dịch truyền nhiễm qua đường dục tình, bao gồm cả HIV.

- Dễ dàng thực hiện, chỉ cần thực hiện trước thời gian quan hệ nam nữ tình dục chứ không cần có sự sẵn sàng trước như can thiệp hooc môn hay uống viên tránh tnhị.

- Có thể nói chưa tồn tại ghi nhấn về chức năng phụ không hề mong muốn lúc thực hiện bao cao su đặc mang đến con gái.

*

Bao cao su đặc thiếu phụ giúp tách thai cùng chống tách các STDs hiệu quả

2.2. Nhược điểm

- Đưa bao cao su thiên nhiên giành cho bạn nữ vào phía bên trong âm đạo thuở đầu rất có thể hơi mất thời hạn với dễ dàng làm cho không đúng cách tác động cho hiệu quả.

- Cũng nrách bao cao su đặc mang đến phái nam, nhiều người dân nhận định rằng bao cao su đặc thiếu phụ ảnh hưởng mang lại khoái cảm vào “cuộc yêu” của mình.

3. Hướng dẫn sử dụng bao cao su đặc đến cô gái đúng cách

Thông thường, trên vỏ hộp của những thành phầm bao cao su dành cho người mẹ đầy đủ đang biết tin rất đầy đủ mang lại mẹ về kiểu cách sử dụng làm sao để cho đúng.

Một số điều chị em bắt buộc quan trọng đặc biệt để ý để thực hiện bao cao su đúng cách dán cùng hiệu quả:

- Đảm bảo mang bao cao su đặc ra khỏi bao bì một cách ngulặng vẹn, tách để rách sẽ làm cho ảnh hưởng đến hiệu quả. Đặc biệt tách áp dụng những nhiều loại đồ vật sắc đẹp bén, răng cùng cẩn thận cùng với móng tay của bạn.

- Để đặt bao cao su đặc vào phía vào âm đạo, chúng ta cũng có thể đứng, ngồi hoặc ở phần lớn được miễn là Cảm Xúc dễ chịu. Sau kia, bóp vòng nhỏ dại sinh sống đầu bên dưới của bao cao su thiên nhiên với đưa vào trong chỗ kín, càng sâu càng tốt nhưng nên bảo đảm bao cao su đặc không biến thành xoắn lại cùng được thắt chặt và cố định phía bên ngoài cửa mình 1 - 2cm. Khu vực bao quanh bên ngoài cửa mình sẽ tiến hành bao che vị phần đầu mở của bao cao su thiên nhiên.

*

Đưa bao cao su thiên nhiên vào trong âm hộ làm việc tứ ráng dễ chịu và thoải mái nhất

- Quý khách hàng sẽ không có cảm giác vướng víu nếu như bao cao su đặc được đặt đúng cách. trái lại, bao cao su thiên nhiên hoàn toàn có thể được ckém không đúng cách nếu bạn vẫn thấy bao gồm cảm hứng khó chịu, vướng víu. Lúc này, hãy triển khai cyếu lại.

- khi quan hệ giới tính dục tình, bạn có thể cung cấp nhằm đối phương đưa cậu nhỏ vào bên phía trong bao cao su đặc, tránh có tác dụng bao bị lệch khiến cho dương vật tiếp xúc thẳng với cơ quan sinh dục nữ.

- lúc dục tình dục tình kết thúc, nhằm tinch dịch ko tràn ra bên ngoài thì lúc trước lúc kéo bao cao su thiên nhiên thoát ra khỏi cửa mình thì bạn cần xoắn phần ngoài lại.

- Gói bao cao su lại và vứt vào thùng rác rến, chú ý ko quăng quật vào bồn cầu vị hoàn toàn có thể làm mặt đường đường nước ùn tắc.

- Mỗi lần quan hệ tình dục dục tình gần như yêu cầu thực hiện bao cao su thiên nhiên đàn bà để bảo đảm an toàn an ninh cho tất cả hai. Tuy nhiên, khi phái nam sẽ dùng bao cao su đặc rồi thì phái nàng nên tránh sử dụng. Việc cả hai cùng cần sử dụng bao cao su thiên nhiên có thể phản bội công dụng vì gây ra ma sát với dễ dẫn đến rách.

4. Sử dụng bao cao su đặc thiếu phụ đề nghị xem xét đa số gì?

4.1. Những bài toán nên làm

- Sử dụng bao cao su đặc cô bé nhìn trong suốt quy trình quan hệ giới tính dục tình qua chỗ kín, có thể sử dụng cho cả dục tình qua đường đít.

- Trước Lúc có nên cảnh giác đánh giá bao bì cùng hạn áp dụng của bao cao su thiên nhiên.

- Để bao không biến thành rách rưới tuyệt tđuổi hoàn toàn có thể thực hiện thêm hóa học chất bôi trơn.

- Bảo quản lí ở địa điểm thông thoáng, khô khan.

*

Cẩn thận đánh giá vỏ hộp với hạn áp dụng trước khi có bao cao su

4.2. Những câu hỏi không nên làm

- Tuyệt đối không được tái áp dụng bao cao su đặc nữ, chỉ dùng một lần duy nhất.

- Không cùng lúc dùng bao cao su đặc cho tất cả nam giới cùng nữ.

5. Cách xử trí Lúc bao cao su chị em bị rách

Trên thực tiễn, thảng hoặc khi bao cao su người vợ bị rách Khi quan hệ tình dục dục tình. Tuy nhiên, vẫn có hồ hết trường vừa lòng vì thực hiện ko đúng chuẩn khiến cho bao cao su đặc bị rách nát.

Trong thời điểm này, nếu khách hàng cảm thấy băn khoăn lo lắng về sức khỏe tình dục của bản thân hay tất cả bất kể nghi ngờ nào thì nên đi kiểm soát sau khoản thời gian dục tình tình dục khoảng 10 ngày (có thể nhanh chóng hơn) với tái khám kế tiếp 3 tháng. Lý vì chưng là do thời gian phạt hiện tại những các loại bệnh lây nhiễm qua đường tình dục là không giống nhau. Cho cho đến khi đảm bảo sức khỏe tình dục bình an, chúng ta nên tinh giảm quan hệ dục tình hoặc luôn luôn thực hiện bao cao su thiên nhiên khi quan hệ giới tính.

*

Kiểm tra sức mạnh dục tình Lúc có nghi vấn hoặc gồm tín hiệu triệu chứng bất thường

Ngoài ra, vào quy trình mang bao cao su ra bên ngoài cũng rất có thể chạm chán nên tình trạng tinc dịch đổ vào âm đạo giả dụ bao cao su thiên nhiên rách nát. Lúc đó, bạn hãy test nghiền càng nhiều tinh dịch càng giỏi, ko nên quá hồi hộp. Để tinch dịch ko lan sâu hơn và không khiến kích ứng thì nên cần rời thụt rửa phía trong chỗ kín cùng lỗ đít.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đặt Sonde Dạ Dày (Sonde Dạ Dày) Tại Nhà, Kinh Nghiệm Trong Quá Trình Đặt

Trên đây là một vài điều cơ bạn dạng nên biết về bao cao su đặc nữ cùng giải đáp sử dụng đúng cách. Hi vọng độc giả sẽ sản phẩm công nghệ được cho khách hàng đều kiến thức quan trọng để bảo đảm bình yên sức mạnh tình dục cho mình và mang đến địch thủ trong ngẫu nhiên “cuộc vui” nào.