5.1Sư Tử Nam hợp với nữ Bạch Dương, nữ Cự Giải và nữ Klặng Ngưu
5.2Sư Tử Nữ hợp với Nam Bạch Dương, Nam Thiên Bình với Nam Ma Kết

Thông tin tổng quát lác về cung Sư Tử

Thông tin cơ bảnSư Tử
Ngày sinh23/07 – 22/08
Cung địa bànCung số năm
Biểu tượngSư Tử
Nguyên ổn tốLửa
Tính cáchLà người tất cả tổ chức
Sao chiếu mệnhMặt Trời
Ngày vào tuầnChủ nhật
Kyên ổn loạiVàng
Màu sắc hợp với Sư TửĐỏ, Vàng cùng Cam
loại hoa tượng trưngHoa Hướng dương, Hoa Trinh nữ
Bộ phận dễ bị tổn thươngTim và lưng
Con số may mắn1, 4 và 6
Cung hợp hẹn hòBạch Dương và Nhân Mã
Cung hợp có tác dụng bạnKlặng Ngưu với Bọ Cạp
Cung tương khắcBảo Bình

Thần thoại về cung Sư Tử

Sự ra đời của cung Sư Tử bắt đầu từ một chiến tích vào thần thoại Hy Lạp, được tạo bởi nam nhi thần Zớt là Hercules. Vì bị nữ thần Hera ganh ghét, quý ông đã bị tạo nên hoá điên và giết chết tám đứa con của mình.

Bạn đang xem: Đàn ông cung sư tử khi yêu là người như thế nào?


Nhằm chuộc tội, Hercules đã chấp nhận đến làm cho nô lệ cho vua Ơrixthê vào mười nhì năm. Khoảng thời gian này, nam nhi phải lập được mười nhị kỳ công theo yêu thương cầu của đơn vị vua cùng thử thách đầu tiên chính là giết chết nhỏ sư tử đang hoành hành ở Nêmê.

*
Con trai của Zớt là Hercules đã diệt trừ được con sư tử hung tợn

Tuy nhiệm vụ cực nhọc khăn cùng nguy hiểm nhưng Hercules ko hề run sợ, bởi trước đó phái mạnh cũng đã lột domain authority của một bé sư tử sống ở sườn núi Xithêrôn. Thế nhưng, lần này có chút ít cực nhọc khăn Lúc bé mãnh thụ bao gồm thân rắn như sắt, mọi vũ khí đều khó lòng xuyên ổn thủng.

Không chịu thua thảm, Hercules vứt bỏ vũ khí để trực tiếp đấu tay ko với bé Sư Tử. Mặc mặc dù bị nhỏ sư tử ôm lấy cổ với ghì chặt nhưng với trí sáng ý với tài nghệ võ thuật, cánh mày râu đã bóp chết bé tai quái vật nơi rừng xanh này.

Dẫu thể xác bị quật vấp ngã nhưng với sức mạnh cực kỳ phàm, linh hồn của Sư Tử rừng Nêmê đã được thần Zớt mang đến cất cánh lên trời xanh với hoá thành cquan tài sao Sư Tử.

Tính biện pháp của cung Sư Tử

Xưa nay, Sư Tử được mệnh danh là chúa tể rừng xanh, vày sức mạnh của chúng có thể xé nát bất kỳ con vật nào thành từng mảnh. Những người thuộc cung Sư Tử cũng thừa hưởng một phần bản chất này, nhằm nhận được sự tin tưởng với trở thành người lãnh đạo phải họ thường thể hiện uy quyền, sức mạnh, tư thế chủ động với tin vào chiến thắng.

Tính phương pháp của Cung Sư Tử Nam

Những Sư Tử Nam được sao chiếu mệnh là Mặt Trời, lại thuộc nguim tố Lửa buộc phải góp họ tất cả khí chất bất diệt, sẵn sàng đương đầu với thử thách, chinch phục khát vọng để đạt được công danh sự nghiệp sáng lạn.

*
Sư Tử nam giới luôn luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách

Nam nhân thuộc cung Sư Tử thường nổi tiếng với tính bí quyết thẳng thắn nhưng trân thành, mạnh mẽ, kiêu ngạo cùng chung tình. Mỗi khía cạnh là một cảm giác không giống lạ, khiến đến đối phương phải thốt lên những lời khen ngợi với tin tưởng giao công việc.

Thẳng thắn và trung thành

Nếu bạn đang tìm kiếm kiếm tri kỉ thì Sư Tử nam giới là lựa chọn trả hảo, họ ko chỉ lắng nghe lời trung khu sự Hơn nữa sẵn sàng đưa ra những góp ý thẳng thắn, so với điểm tốt và điểm xấu một cách cụ thể.

Mạnh mẽ

Sở hữu một phần tính bí quyết của “chúa tể rừng xanh” đề nghị chàng trai Sư Tử rất mạnh mẽ, hiếm lúc khóc trước tập thể tuyệt cá thể. Bởi vậy, khi đã đặt mục tiêu thì sẽ quyết chổ chính giữa vượt qua dẫu gặp phải thử thách, nhất định ko chịu lùi bước.

Chung tình

Mặc mặc dù những nam giới trai Sư Tử tất cả vận đào hoa, say đắm làm quen với nhiều đối tượng nhưng Khi đã xác định, họ sẽ chỉ dành riêng trái tim cho duy nhất một người. Không chỉ vậy, lúc yêu Sư Tử Nam còn bỏ vỏ bọc kiêu ngạo cùng lãnh đạm để sở hữu lại đến đối phương cảm giác thực lòng hiếm gồm.

Kiêu ngạo

Sư Tử Nam chỉ rũ bỏ vẻ kiêu ngạo trước người yêu nhưng vào mối quan tiền hệ đời thường, kiểu cách của họ luôn hiện hữu lên vẻ lãnh đạm khiến người ta phải ngước quan sát. Chính bởi vì thế, Sư Tử dễ trở bắt buộc hiếu thắng, tự tin bản thân quyết định của bản thân và ko tiếp thu ý kiến trái chiều.

Tính bí quyết của Cung Sư Tử Nữ

Cũng được Mặt Trời chiếu mệnh, Sư Tử Nữ là một người năng động, tích tsi mê gia những hoạt động tập thể với bao gồm trách nhiệm với việc mình có tác dụng. Bên cạnh đó, cô con gái cũng thích tự vị, có tác dụng chủ tình huống.

*
Sư Tử nữ có tính biện pháp mạnh mẽ nhưng rất dễ nhạy cảm

Một vài ba tính bí quyết đặc trưng của cung Sư Tử nữ đó là mạnh mẽ, giàu tính cảm, vui vẻ. Tuy nhiên, ẩn dưới lớp mặt nạ nhiệt huyết và năng động đó là một trung tâm hồn nhạy cảm.

Mạnh mẽ

Các bạn nữ thuộc cung Sư Tử tôn thờ chủ nghĩa độc lập và tự bởi, luôn luôn muốn làm cho mọi việc bằng khả năng của bản thân dù gục xẻ. Khi gồm gia đình, cô thanh nữ vẫn kết thúc tất cả, phát triển tốt sự nghiệp cá nhân nhưng ko buông bỏ trách nhiệm của người mẹ, người vợ.

Giàu tình cảm

Tuy là một người mạnh mẽ nhưng Sư Tử Nữ ko hề khô khan, cô thiếu nữ rất coi trọng tình nghĩa. Bản chất vốn bao gồm tính hào pchờ bắt buộc Sư Tử luôn luôn sẵn sàng góp đỡ người gặp nặng nề khăn, thậm chí ko nghĩ đến việc nhận lại.

Vui vẻ

Bên trong bộ não của Sư Tử là vô vàn những ý tưởng bất ngờ, khiến mọi người luôn cảm thấy vui vẻ cùng thoải mái. Cô cô gái cũng rất hoạt chén bát, nhiệt huyết bắt buộc hiếm khi nào bạn quan sát thấy dáng vẻ vẻ ủ rũ, chán trường trên gương mặt đó.

Nhạy cảm

Tuy mạnh mẽ, hoạt chén cùng nhiệt huyết nhưng Sư Tử Nữ lại bao gồm chổ chính giữa hồn nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Thế nhưng, tất cả nỗi buồn lại bị bít giấu, tỏ ra kiên cường dù rất mong muốn được che chở và bảo vệ.

Tình yêu của Cung Sư Tử

Những tính phương pháp nổi trội của Sư Tử vào tình yêu

Luôn bảo vệ đối phương

Trong một mối quan liêu hệ, Sư Tử sẽ luôn luôn ở mặt bạn với làm cho những điều giúp cho bạn cảm thấy bình an như giải pháp Chúa tể rừng xanh bảo vệ đàn nhỏ của bản thân. Đặc biệt, lúc bao gồm ai cố tình làm tổn thương hoặc gây khó khăn mang đến bạn thì Sư Tử sẽ là người đầu tiên đứng ra bít chắn mang đến bạn.

Thẳng thắn

Tình yêu thương cũng giống như cuộc sống thường nhật, Sư Tử luôn luôn thẳng thắn bày tỏ tình cảm với người nhưng bản thân cảm mến. Không chỉ sẵn sàng ngồi nghe tỉ cơ mọi thứ chuyện, Sư Tử còn trung thực mang đến bạn biết điểm yếu với bí quyết khắc phục.

Muốn được quan lại tâm

Cung Sư Tử rất đam mê được người yêu thương quyên tâm, họ ý muốn muốn nhận được tình cảm thực tình vào mối quan lại hệ giữa cả nhì. Vì thế, Sư Tử luôn luôn muốn gồm chỗ đứng quan lại trọng vào trái tlặng đối phương, không say mê cảm giác bị phớt lờ.

Trung thành

Từ đầu, Sư Tử đã nổi tiếng là một người thực tình, mặc dù ở mối quan hệ làm sao họ cũng sở hữu lại đến đối phương cảm giác tin tưởng. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm kiếm nửa cơ mang đến cuộc đời thì đây là lựa chọn hoàn hảo, Sư Tử sẽ ko rời bỏ bạn cho dù gặp phải nhiều điều trắc trở.

Tích cực và lạc quan

Mối quan lại hệ như thế nào cũng vậy, tích cực với lạc quan tiền luôn luôn là liều thuốc hữu hiệu góp duy trì sự lâu bền với vui vẻ. Sư Tử gồm thể ngồi nghe bạn tỉ cơ nhưng chủ yếu bản thân lại không thích kể khổ với người khác, họ luôn giữ tinch thần để đi tìm những điều tốt đẹp vào cuộc sống.

Những khuyết điểm của Sư Tử trong tình yêu

Bên cạnh những tính biện pháp nổi trội lúc tình yêu, đôi Khi Sư Tử cũng bộc lộ những khuyết điểm của bản thân như dễ chủ quan liêu, luôn luôn muốn được để ý, nóng nảy giỏi ưa nịnh. Tuy nhiên, các điều trên đều bao gồm thể khắc phục nếu bản thân họ thực lòng muốn cố kỉnh đổi.

Trung trọng điểm của sự crúc ý

Do được Mặt Trời chiếu mệnh, thuộc cung Lửa đề xuất Sư Tử luôn luôn kiêu hãnh, muốn thể hiện bản thân của bản thân. Tuy nhiên, điều này vô hình chung khiến cung Sư Tử ghi điểm xấu trước những người gặp mặt lần đầu, khiến họ cảm thấy như đang nghe câu chuyện khoe khoang.

*
Sư Tử luôn luôn muốn làm cho trung tâm của mọi vấn đề

Chính bởi vì thích hợp được chú ý đề nghị Sư Tử thường tất cả xu hướng trăng hoa, lăng nhăng trong các mối quan hệ tình cảm chỉ nhằm chứng tỏ bản thân. Cung Sư Tử còn dễ tị vô cớ nếu vị trí của họ vào trái tim bạn bị xê dịch, dễ khiến cảm giác tiêu cực vào tình cảm.

Nóng tính

Sư Tử là cung dễ bị chọc giận với mất bình tĩnh nhất trong mười nhì cung hoàng đạo, họ gồm thể mất kiểm rà soát trước những lời thúc dục hay các cuộc cãi cọ. Đồng thời, cung Sư Tử dễ mất kiên nhẫn, muốn mọi việc lập cập cần tốt đốt cháy giai đoạn để thấy được kết quả. Điều đó ko chỉ gây hệ luỵ đến công việc hơn nữa cả trong tình cảm, đối phương sẽ thận trọng và e ngại khi tiến xa hơn.

Thích được nịnh

Trong tình thương xuất xắc công việc, Sư Tử luôn ham mê được người khác dành lời bao gồm cánh đến bản thân, bất kể đó là sự tán dương thật lòng tuyệt xu nịnh tức thời. Thế nhưng, Khi phải đối mặt với những điểm chưa tốt thì Sư Tử lại không phù hợp, điều này dễ khiến cuộc đời về sau gặp nhiều khó khăn khăn.

*
Người thuộc cung Sư Tử thường rất ưa thích được nịnh

Để thực sự thăng hoa trong tình thương, Sư Tử bắt buộc tập học bí quyết lắng nghe, bình tĩnh trước những lời nịnh nọt hay ý xấu. Như vậy, bản thân mới ko bị kẻ xấu lợi dụng, dung hoà và giữ gìn mối quan liêu hệ lứa đôi bền chặt hơn.

Cung hoàng đạo làm sao phù hợp với Sư Tử Lúc yêu?

Đối diện với tình cảm, ko phải cung hoàng đạo nào cũng phù hợp cùng chấp nhận được tính phương pháp của cung Sư Tử. Vì thế, vào mười nhì cung thì chỉ tất cả năm cung hợp để yêu những cô thanh nữ cùng chàng trai thuộc cung Sư Tử mạnh mẽ, kiêu ngạo nhưng dễ nhạy cảm.

Sư Tử Nam hợp với nữ Bạch Dương, nữ Cự Giải với nữ Klặng Ngưu

– Sư Tử Nam với Bạch Dương Nữ lúc yêu nhau sẽ tạo đề nghị mối quan tiền hệ bền vững, bởi vì chưng họ đều năng động, nhiệt tình cùng mạnh mẽ. Trải qua một thời gian, cả hai sẽ bên nhau tạo đề nghị những kỷ niệm thụ vị nhờ khả năng sáng sủa tạo và tính giải pháp vui vẻ. Bên cạnh, Nam Sư Tử Khi yêu Nữ Bạch Dương sẽ bớt phần lạnh lùng với kiêu ngạo.

*
Những cung nữ hợp với phái mạnh Sư Tử

– Nam Sư Tử với Nữ Cự Giải cũng là một cặp đôi trả hảo lúc một bên được thể hiện bản năng mạnh mẽ, một mặt nhận được sự yêu thương thương cùng chở đậy. Trước mặt Cự Giải, Sư Tử luôn luôn cố gắng tiết kế tính phương pháp lạnh nảy của mình, dành riêng những điều nhẹ nhàng cùng ân cần nhất mang đến cô con gái.

– Nam Sư Tử với Nữ Kyên Ngưu lại mang đến một cảm giác mới lạ lúc bản tính của quý ông được một người phụ nữ chuẩn truyền thông, có lòng bao dong cảm hoá. Bởi lẽ, Klặng Ngưu trời sinch bao gồm tính mềm mại nhưng biết mạnh mẽ đúng lúc, khiến mang lại Sư Tử tự giác ngoan ngoãn.

Sư Tử Nữ hợp với Nam Bạch Dương, Nam Thiên Bình và Nam Ma Kết

– Sư Tử Nữ và Nam Bạch Dương đều thuộc team Lửa bắt buộc rất hợp nhau, dễ yêu đối phương ngay lập tức từ cái nhìn đầu tiên. Khi chính thức xác định mối quan liêu hệ ví dụ, Sư Tử còn học được phương pháp kiểm kiểm tra cảm xúc nhờ sự chỉ dẫn của phái mạnh Bạch Dương ấm áp.

*
Ba cung nam hợp với Sư Tử nữ

– Sư Tử Nữ và Thiên Bình Nam là cặp đôi thụ vị khi cánh mày râu hài hước ở mặt thiếu nữ lãnh đạm, sự đối lập này không gây trở ngại mang lại cặp đôi Ngoài ra trở thành “liều thuốc” vui vẻ. Tuy nhiên, họ cũng tất cả nhiều điểm phổ biến như mê thích du lịch cùng tiệc tùng, muốn nổi bật vào đám đông.

– Sư Tử Nữ và Nam Ma Kết thường bị nghi ngờ về mức độ hợp nhau vì cả hai đều cứng đầu cùng cố chấp, bao gồm lý tưởng cao với luôn đặt mục tiêu cho bản thân. Thế nhưng, họ lại gồm phương pháp thức làm việc khác nhau, trong những lúc Sư Tử phô trương bản thân là người lãnh đạo thì Ma Kết lại âm thầm hơn. Chính sự trái ngược này sẽ tạo đề nghị quy luật bù trừ mang đến Sư Tử và Ma Kết, dần dần hiểu đối phương với hỗ trợ lẫn nhau.

Cung Sư Tử trong mối quan tiền hệ gia đình và bạn bè

Trong mười nhì cung thì Sư Tử được mệnh danh là cung hào pngóng và rộng lượng nhất nên lúc tiếp đãi bạn, họ sẽ chẳng ngần ngại nhưng mà làm tức thì một bữa thịnh soạn. Cung Sư Tử cũng ao ước có thể gắn kết mọi người lại thông qua các sự kiện nhộn nhịp với vui vẻ, ko muốn bản thân hay bất kỳ ai phải cô đơn.

*
Cung Sư Tử với mối quan lại hệ gia đình và bạn bè

Bản tính của Sư Tử là người của cộng động cần rất mê say gặp gỡ, giao tiếp với kết bạn. Tuy tính bí quyết cởi mở như họ cũng rất tình thực, một lúc đã trở thành bạn thì mối quan hệ đó sẽ kéo dãn rất lâu, tất cả thể đến hết cuộc đời.

Không chỉ nhiệt thành với bạn bè, Sư Tử cũng dốc hết sức để bảo vệ người thân. Nếu gồm ai động tới gia đình, tạo tổn hại, đau thương hoặc xâm phạm quyền lợi thì họ sẽ trực tiếp đứng ra bảo vệ, gồng bản thân khiến mang đến đối phương phải sợ hãi.

Đường sự nghiệp – sự nghiệp của cung Sư Tử

Sư Tử luôn tất cả một năng lượng dồi dào hơn so với mười một cung còn lại. Vì thế, họ cũng thích hợp hành động hơn là đưa ra lời nói, một khi đã bắt tay vào công việc thì sẽ dốc sức để ngừng một giải pháp mĩ mãn nhất.

Trong doanh nghiệp, Sư Tử có thể ứng cử vào các chức vụ như quản lý, biên tập viên hoặc lãnh đạo. Bất kể ngành nghề xuất xắc vị trí như thế nào, họ cũng đều ý muốn việc làm cho sẽ mang lại cho khách hàng tiếng tăm với tiền bạc.

Xem thêm: 25 Bài Tập Thể Dục Tại Nhà Cho Nữ, 7 Bài Tập Thể Dục Tại Nhà Cho Nữ Eo Thon Dáng Đẹp

*
Con đường công danh và sự nghiệp với sự nghiệp của Sư Tử

Mối quan hệ đồng nghiệp của Sư Tử cũng rất tốt, từ đồng nghiệp đến sếp đều nhận được năng lượng tích cực, vui vẻ và hòa đồng bên phía trong nhỏ người họ. Dù đôi dịp phô trương, thể hiện bản thân như cung Sư Tử luôn sẵn sàng góp bạn một bí quyết nhiệt tình.