Một bạn thiếu nữ được gửi tới cơ sở y tế, cô ta trắng xanh, nhợt nhạt cùng với cái thương hiệu Dtiện ích ios, bao gồm từ thời điểm ngày đó, 1 loạt cthị trấn khôn cùng kinh điển vẫn xảy ra.

Bạn đang xem: Người phụ nữ không cảm xúc


Một fan thanh nữ được đưa tới khám đa khoa, domain authority cô ta White xanh, nhợt nhạt với cái thương hiệu Dtiện ích ios, thiết yếu từ thời điểm ngày kia, 1 loạt chuyện cực kỳ kinh khủng khiếp đang xảy ra khiến mọi người không tin vào đôi mắt mình.

*


Một câu chuyện gồm thiệt được lên báo, kiến tạo sinh hoạt Costa Rica (Một nước ngơi nghỉ khoanh vùng Trung Mỹ). Tháng 6 năm 1972, một fan đàn bà được đưa mang lại khám đa khoa Cedar Senai với cùng 1 làn da Trắng, nhợt nphân tử. Trông nhỏng cô không hề có máu.

Những mẩu chuyện lưu lại truyền về người đàn bà này để cho bất kể ai nghe qua cũng đủ bị tiêu diệt kinh.

THE EXPRESSIONLESS - NGƯỜI PHỤ NỮ KHÔNG CẢM XÚC LÀ AI?

*

Thứ duy nhất, không chắc chắn cô ấy là bé fan. Cô trông hệt như một cái gì đấy tựa như hình nộm. Nhưng lại có công dụng và sự linc hoạt của nhỏ tín đồ. Khuôn mặt của cô ý láng mịn và bóng sáng nhỏng được gia công bởi nhựa hoặc gỗ, không tồn tại lông mi với được trang điểm siêu đậm.

Thứ đọng nhì, dịp vào viện, có một nhỏ mèo vào mồm cô ta, chú ý siêu không tự nhiên và thoải mái cho đến Lúc nó loang ngày tiết mọi nơi, bên trên cả áo quần. Sau kia, cô ta kéo nó ra khỏi miệng của chính mình, ném nó qua một bên với ở xuống giường.

Hiện giờ, chúng tôi vẫn bỗng nhtràn lên cơ sở y tế Lúc chúng ta đã chuyển cô tới phòng phẫu thuật và gần cạnh khuẩn trước khi sẵn sàng đến Việc gây mê, cô ấy hoàn toàn bình tâm, không bộc lộ bất kể cảm giác như thế nào cùng hoàn toàn bất tỉnh.

Bác sĩ nói rằng cực tốt là bắt buộc duy trì như thế cho đến khi bên chức trách rưới mang đến với cô ấy đang không phản đối. Họ dường như không nhận được bất cứ làm phản ứng gì từ cô ấy cùng phần nhiều các nhân viên cảm giác thừa tức giận để đối lập trực tiếp với cô, cho dù có một giây.

*

Các nhân viên cấp dưới nỗ lực nhằm cầm lại tình trạng, cô ấy được bảo vệ nghiêm ngặt. Hai nhân viên cấp dưới luôn bên cạnh cô ta trong những lúc các chưng sĩ đội họp hướng giải quyết.

Tôi chú ý vào chống phẫu thuật và nhận thấy mẫu nào đấy khác thường tự những bác sĩ, chúng ta sẽ làm một chiếc nào đó bất thông thường.

“Cô ấy đang mỉm cười”.

Những cthị xã đáng sợ về tín đồ đàn bà tên Dios

Bỗng một bác bỏ sĩ hét lên và nhảy ra xa. Cô sẽ msống miệng!, đùng một phát chúng ta thấy được một chiếc nào đấy kỳ tai quái. Răng của cô ý ta không hẳn là răng nhỏ tín đồ, nó giống hệt như phần đông cây đinc, nhọn hoắt cùng lâu năm ngoằng.

Một chưng sĩ quan sát vào với hỏi cô ấy. “Cô đến từ âm phủ à?” Trong khi đó, cô vẫn trọn vẹn yên lặng, và không còn cười cợt.

Ca mổ bị cách quãng khá lâu, an ninh được thắt chặt và các người bệnh đc tản cư ra bên ngoài phòng ngừa trường hợp xấu độc nhất.

Cô ấy nằm đó với lắng nghe những bác sĩ bàn thảo, cô hốt nhiên ngồi bật dậy, nhị hàm “răng” tiến công vào với nhau cập cập, cô tháo hết các ống tuyền trên tay, khá thở gấp rút, trong những khi trang thiết bị thì kết thúc vận động.

Cô ta vực dậy và quay phương diện về phía bác bỏ sĩ, khuôn khía cạnh của cô ý lộ rõ vẻ nguy nan. Qua tnóng kính, tôi thấy rõ, hai con mắt các bác bỏ sĩ nhỏng thể hiện rằng: Họ biết cuộc sống vẫn hoàn thành vào từ bây giờ.

Cô ta tiến lại sát và rỉ tai vào tai vị bác bỏ sĩ chính.

“I…. am… “Dios”…” ("ta là chúa tể muôn loài.")

Đôi mắt vị chưng sĩ đầy khiếp sợ, ko tách đôi mắt ngoài kim chỉ nam, cô âm thầm ra sau đứng và ngóng bảo vệ cho tới. Đôi mắt cô nhìn chúng ta nlỗi chú ý một ban đêm ngon lành đã được bày sẵn bên trên bàn.

Không đề xuất nói gì những về số trời của Ekip phẫu thuật. Họ biến mất vào miệng của cô ý ta. Sau đó, cô ấy phá cửa cùng mất tích sau cánh rừng sau cơ sở y tế.

Xem thêm: Cách Chữa Chàm Đỏ Ở Trẻ Sơ Sinh, 503 Service Unavailable

Câu chuyện vừa liêu trai, vừa ám ảnh ma này được giữ truyền rộng thoải mái khiến cho rất nhiều bạn ám ảnh sốt ruột. Còn các bác bỏ sĩ trong vụ việc đó, vẫn viết tên cho tất cả những người thiếu phụ này là “La inexpresiva” (Ẩn số).

Câu chuyện này làm chấn hễ dư luận và đang chuyển lên báo, liệu bạn phụ nữ này còn lộ diện nơi nào trên trái đất này. Hãy cận thận nhé!