"Mình chỉ bán sản phẩm cho các bà bầu thiệt sự yêu ttốt với mong biết giới tính của bé mình chứ không cần bán ra cho những mẹ áp dụng cùng với mục đích cá nhân khác”, lời rao của một công ty sản phẩm cung cấp que test giới tính trên mạng.

*
-"Mình chỉ bán hàng cho những bà mẹ thiệt sự yêu trẻ và ý muốn biết giới tính của con bản thân chứ không cần bán cho các mẹ thực hiện với mục tiêu cá nhân khác”, lời rao của một nhà sản phẩm cung cấp que test nam nữ trên mạng.

Bạn đang xem: Que thử giới tính thai nhi

Cnóng vẫn công khai chào bán tràn lan

Gần đây trên một số diễn đàn mạng, bà mẹ thanh nữ thủ thỉ với nhau về một loại sản phẩm giành riêng cho các nàng với thai mong muốn nhận thấy giới tính của đứa trẻ. Chỉ đề nghị Hotline cho tới số Smartphone vẫn rao chào bán, chủ hàng đã tư vấn miễn phí tổn và tiềm ẩn cung ứng tận nơi thành phầm tận hưởng.

Tấm hình que thử giới tính được rao bán bên trên mạng

PV việt nam net sẽ lần theo số điện thoại cảm ứng thông minh của một cô gái chăm hỗ trợ que test nam nữ sẽ rao phân phối công khai bên trên mạng mạng internet.

Theo lời lăng xê của nhà mặt hàng này thì loại thành phầm đang rao bán có tên GenderMaker, nguồn gốc xuất xứ Mỹ dùng để nhận thấy con trai tuyệt đàn bà khi mới 6 tuần tuổi, có mức giá 1 triệu đồng.

“Loại này có tên GenderMaker, là mặt hàng cầm tay từ bỏ Mỹ về. Một bộ gồm những: Máy thử nam nữ, vẻ ngoài đong mẫu mã thủy dịch với lý giải áp dụng. Đây là 1 xem sét độc đáo cùng đơn giản và dễ dàng tức thì tận nhà để tham gia đoán thù nam nữ của em bé nhỏ ngay lập tức trên tuần tnhị đồ vật 6 bắt buộc độ đúng chuẩn bên trên 90%. Chị chỉ việc cần sử dụng một lần là hoàn toàn có thể hiểu rằng nam nữ đứa bé”, nhà sản phẩm nói.

Cũng theo chị này share thì: “Do sản phẩm này đang bị cấm, lại là mặt hàng cầm tay buộc phải giá cả hơi mắc (1 triệu đồng) song mình đã thu thập với ghi nhận tác dụng thực hiện của toàn bộ những quý khách đã có lần sử dụng thành phầm que demo giới tính. Vì vậy bản thân đang cung ứng đọc hộ công dụng thử nghiệm cho chính mình nhằm tránh triệu chứng bị kết luận nhầm hiệu quả gây tiêu tốn lãng phí và mất lòng tin. Mình chỉ bán sản phẩm cho những bà bầu thiệt sự yêu thương tthấp cùng mong biết giới tính của bé bản thân chứ không cần bán ra cho các người mẹ thực hiện cùng với mục tiêu cá nhân khác”.

Tấm hình kiện mặt hàng được ra mắt là hàng xách tay trường đoản cú Mỹ về.

Thắc mắc về phong thái thực hiện, chị này tứ vấn: “Buổi sáng sủa sau khi rước nước tiểu kết thúc thì em chỉ việc nhỏ tuổi 5-7 giọt vào ô cửa ngõ bên trên que. Năm phút sau, nếu que tồn tại greed color thì con trẻ của mình là con trai, còn nếu như hiện lên màu hồng thì là đàn bà. Thai bên trên 8 tuần thì buộc phải nhỏ tuổi các thủy dịch vào ô cửa ngõ hơn".

khi PV ngỏ ý ao ước đến tận chỗ xem mặt hàng rồi mới tậu, chị này nói: "Là mặt hàng cấm buộc phải hầu như chuyển động tôi chỉ thanh toán giao dịch qua điện thoại cảm ứng thông minh. Hiện bản thân vẫn ngơi nghỉ Quanh Vùng gần Time City. Nếu chấp nhận sở hữu, giao dịch chuyển tiền qua tài khoản cho chính mình, mình đã Ship hàng tận nơi”.

Mất chi phí triệu download ấm ức vào mình

Theo một nickname chia sẻ bên trên trang mạng Webtretho thì: “Đợt trước, bản thân bắt đầu có tnhì đứa con đầu lòng buộc phải vô cùng rét lòng hy vọng biết là con gái tốt đàn ông. Chính vị vậy, sang 1 người chúng ta share, mình đã tra cứu với đặt sở hữu bên trên mạng một loại que thử giới tính thai nhi cho ra kết quả chính xác cho tới 90%. Giá thì khá đắt, tận 1 triệu VND dẫu vậy suy nghĩ không phải đi bệnh viện, khôn xiết âm các lần mà vẫn hoàn toàn có thể biết được nam nữ con cần mình đã bàn với ck với cả nhị quyết định mua ngay lúc này.

Lúc về nhà, mình làm theo lí giải và que demo lên vén màu xanh, tức là đàn ông, vk chồng tôi đã rất mừng. Thế nhưng, tính tò mò với câu hỏi muốn bảo đảm an toàn chắc chắn là là đúng, đến lúc tnhị được 13 tuần bản thân lại đi rất âm sống phòng mạch tư thì bác bỏ sĩ thông báo lại đàn bà. Thực sự bản thân thấy khôn xiết bực bản thân vày đã tin cậy thành phầm kia với tiếng thì ko dễ thường đổ tiền oan ra cài nó nữa".

Thực tế, các phụ nữ vẫn sử dụng que test nam nữ và cho ra hiệu quả không đúng đắn. Ảnh minh hoạ

Một nickname không giống cũng phân tách sẻ: “Mình đã sử dụng que test này rồi, dịp kia thai nhi được 7 tuần. Kết trái mình demo là đàn bà nên loan báo cho tất cả mái ấm gia đình biết. Đến lúc 16 tuần hơn mình đi khôn xiết âm với bác bỏ sĩ thông báo là đàn ông thì bản thân thì lại khá hẫng vì chưng hóa ra gia đình phía hai bên chỉ chăm chắm mê say đàn ông giờ bắt đầu bộc lộ. Vây là que test này không đúng đắn trọn vẹn nhé và con cháu là ttránh cho các bà bầu ạ”.

Theo mày mò của PV, hiện nay có rất nhiều chị em nắm vày quan tâm tới tình trạng cải cách và phát triển của tnhị nhi họ lại lo ngại, lo ngại và mong mỏi biết giới tính của nhỏ bản thân. Áp lực về nam nữ kèm với phần đông lời quảng cáo hiện đang có cánh bên trên mạng khiến cho không ít chị em đã sử dụng que test thai nam nữ buôn bán trôi nổi bên trên Thị trường. Bỏ một trong những chi phí ko nhỏ tuổi ra để sở hữ que demo nhưng mà kết quả lại không như ý muốn hóng. Chính chính vì vậy, điều đó đang chế tạo thời cơ mang lại tuy nhiên bé buôn rất có thể kinh doanh mặt hàng này sôi động và công khai rộng.

Một cán cỗ Sở Y tế thủ đô hà nội khẳng định: “Hiện giờ, chưa có tài liệu nào hay hội thảo nào bằng lòng nói đến lắp thêm như bên trên với cũng chưa xuất hiện hãng dược làm sao trên nước ta được trao giấy phép cung ứng que thử thủy dịch xác minh giới tính tnhì nhi nhanh chóng. Vì vậy, bạn dân tránh việc tin theo các lời PR để tách bị các đối tượng người tiêu dùng lừa hòn đảo lợi dụng”.

Xem thêm: Những Loại Cá Bà Bầu Nên Ăn Cá Như Thế Nào Cho An Toàn? 6 Loại Cá Bà Bầu Không Nên Ăn Trong Suốt Thai Kỳ

Có một thực tiễn buồn bã rằng, có rất nhiều ông cha, người mẹ bỏ mặc hầu hết lời chình họa cáo bên trên những phương tiện đi lại media đại chúng nhưng bỏ đi đứa con lúc còn chưa kịp thành hình do mù quáng tin vào độ đúng chuẩn của que test giới tính.