Làm sạch lông mu của bạn hoàn toàn là một điều không dễ dàng, nhất là tẩy lông cậu nhỏ mang đến nam giới.

Bạn đang xem: Tẩy lông vùng kín nam giới

Nếu bạn đang nghĩ đến việc cắt tỉa nó, bạn không đơn độc. Hãy thuộc Sen tìm hiểu những biện pháp tẩy lông cậu nhỏ qua chủ đề này nhé.

Theo một nghiên cứu của Hoa Kỳ, chỉ hơn một nửa số nam giới được khảo gần kề – Chính xác là 50,5% – report chải lông mu thường xuyên.

Bạn cũng ko cần phải tự ti về nguyên nhân tại sao mình lại làm điều đó: đàn ông cắt tỉa sản phẩm rào vì chưng nhiều nguyên do, từ việc dọn dẹp trước Lúc quan hệ tình dục mang đến đến giữ gọn gàng với ngăn nắp để lông ko bám ra quần áo.

Nhưng ko cảm thấy như bạn cần phải chải chuốt 1 chút nào. Việc dưỡng lông mu hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn thành thạo về bình an, bảo trì với chăm sóc sau khoản thời gian bắt đầu.


Nội dung tóm tắt
Có những kiểu thiết kế lông mu như thế nào cho những chàng?Làm thế như thế nào tôi bao gồm thể chải chuốt mái lông của tôi ở đó?Tôi phải làm những gì Lúc bị phân phát ban, da con gà hoặc lông mọc ngược?

Có những kiểu thiết kế lông mu nào cho các chàng?

Loại thiết kế lông mu phụ thuộc vào những gì bạn phù hợp với mức độ bảo dưỡng bạn muốn thực hiện. Dưới đây là ba thiết kế phổ biến nhất:

Tóm tắt


*
*
*
Cạo lông vùng kín ở phái nam giới

, nhưng nó cũng là một trong những thứ nguy hiểm nhất nếu bạn không cẩn thận.

Khi cạo lông, bạn rất dễ vô tình cắt một phần da cùng tiếp xúc với vi khuẩn hoặc chất khiến kích ứng. Cạo lông cũng tất cả thể làm tắc những nang lông – lớp vỏ chứa từng sợi lông – tất cả khả năng gây viêm nang lông hoặc lông mọc ngược .

Cách thực hiện: Cạo theo hướng lông mọc để giảm thiểu kích ứng. Kéo domain authority của bạn để giữ đến nó căng để lấy tất cả những sợi lông.

2. Waxing và ren

Waxing được thực hiện bằng phương pháp bôi các dải sáp ấm lên bề mặt có nhiều lông với kéo những sợi lông ra khỏi nang lông của bọn chúng. Waxing là một biện pháp cầm thế tốt cho việc cạo lông vì nó thường ít ngứa hơn Lúc lông bắt đầu mọc trở lại.

Luồn chỉ hoạt động bằng bí quyết quấn những sợi chỉ mỏng quanh sợi lông cùng kéo chúng ra ngoài bằng gốc.

Những phương pháp tẩy lông cậu nhỏ này trọn vẹn an ninh lúc được thực hiện bởi một chuyên gia được đào tạo, nhưng nếu thực hiện ko đúng giải pháp, có thể gây nên một số tác dụng phụ khó chịu , bao gồm mẩn đỏ, kích ứng với lông mọc ngược.

3. Kho hóa chất

Các chất khử hóa chất có tác dụng suy yếu keratin trong lông để nó bong rộp khỏi nang lông với có thể được lau sạch bằng khăn hoặc miếng bọt biển tẩy tế bào chết nhẹ nhàng.

Những thứ này rất dễ tìm kiếm thấy ở hiệu thuốc hằng ngày của bạn. Nhưng bọn chúng có thể chứa hóa chất hoặc những chất khác gây nên phản ứng dị ứng hoặc nổi mụn . Nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn sẽ muốn tách phương pháp tẩy lông cậu nhỏ này.

4. Tẩy lông cậu nhỏ bằng laser hoặc điện phân

Tẩy lông bằng laser cùng điện phân đều được xem như là phương pháp “vĩnh viễn” để loại bỏ lông mu: cả nhì đều loại bỏ nang lông để lông không mọc trở lại.

Loại bỏ bằng laser sử dụng chùm ánh nắng tập trung, trong những lúc điện phân sử dụng một thiết bị truyền năng lượng từ hóa chất hoặc nhiệt vào nang lông của bạn để ngăn bọn chúng mọc lông mới. Các sợi lông vẫn gồm thể mọc lại sau một vài ba lần điều trị, nhưng chúng thường mịn hơn với ít được chăm chú hơn khi bọn chúng mọc trở lại.

Chuyên ổn viên sẽ yêu thương cầu bạn cạo lông trước Lúc đến. Tốt nhất bạn đề xuất bao gồm nhị tuần để mọc lông, mặc dù một số nơi cho bạn sự riêng rẽ tư để cạo lông vào đầu cuộc hẹn.

Cả nhị loại loại bỏ này yêu cầu được thực hiện bởi một chuyên gia tại một trung chổ chính giữa điều trị. Nói chuyện với chưng sĩ của bạn trước lúc chọn một trong số kỹ thuật này, đặc biệt nếu bạn đã hiện ra mô sẹo lồi.

Nếu thực hiện ko đúng biện pháp, những phương pháp điều trị này cũng có thể có tác dụng núm đổi màu domain authority của bạn.

5. Cắt tỉa hoặc duy trì

Bạn ko muốn chặt chém các tiệm rượu của mình? Không vấn đề gì.

Không giống như lông ở đầu, lông mu sẽ ngừng phân phát triển tại một thời điểm nhất định . Vì vậy, để lông ko bị rối sẽ không gây ra tình trạng Rapunzel ở dưới đó. Nhưng nếu bạn muốn cắt bớt phần trên, hãy cắt bằng kéo hướng ra khỏi cơ thể.

Cũng đừng cắt lông vượt gần domain authority mu. Đây là một cách dễ dàng để vô tình tự cắt bản thân. Và hãy hết sức cẩn thận xung quanh vùng da bìu và dương vật của bạn mỏng hơn rất nhiều.

Dịch vụ triệt lông vùng bí mật phái nam giới

Tôi nên làm cái gi Lúc bị vạc ban, domain authority gà hoặc lông mọc ngược?

Ngay cả lúc bạn cẩn thận, không tồn tại gì lạ khi bạn bị phân phát ban, nổi mụn hoặc lông mọc ngược bên trên vùng mu, đặc biệt là khi bạn cạo lông.

Tốt nhất bạn cần ngừng cạo lông mang lại đến Lúc hết những triệu chứng này. Hãy đến gặp chưng sĩ nếu chúng không thuyên giảm sau khoảng một tuần không cạo lông, hoặc nếu bọn chúng bao gồm vẻ trở phải tồi tệ hơn.

Đây là những gì bạn nên khiến cho mỗi mối quan tâm:

Phát ban

Đừng gãi. Điều này còn có thể làm cho kích ứng nặng hơn hoặc tạo nhiễm trùng.Sử dụng kem hydrocortisone để giảm ngứa.

Bumps

Sử dụng kem dưỡng domain authority hoặc kem có tác dụng dịu, tự nhiên để giảm kích ứng. (Hoặc tự làm ở nhà bằng bơ hạt mỡ, dầu ô liu, muối nở và một vài ba giọt tinc dầu.)Để lông mọc trở lại đến đến Khi những vết sưng tấy biến mất.Cân nhắc việc cạo lông không nhiều thường xulặng hơn nếu bạn bị nổi mụn mỗi lúc cạo lông.Thử cần sử dụng dao cạo điện.

Lông mọc ngược

Không cạo lại cho đến Khi lông mọc trở lại trong vài tuần.Dùng khăn ướt với ấm để mát-xa quần thể vực này một lần mỗi ngày mang đến đến lúc tình trạng kích ứng được cải thiện.Không cần sử dụng nhíp để kéo chúng ra do điều này còn có thể làm cho tăng nguy cơ nhiễm trùng .

Công việc của bạn là gì? Tuỳ bạn

Không có phương pháp làm sao đúng xuất xắc không đúng để tẩy lông cậu nhỏ. Các số liệu thống kê đến thấy phái nam giới bị phân tách rẽ ngay giữa Lúc nói đến việc chải chuốt, vị vậy đó thực sự là vì sở thích hợp cá nhân.

Một số người đàn ông hoàn toàn không trang điểm, trong những lúc những người không giống chỉ cắt tỉa. Một số người đàn ông không chăm chú đến nó ngoài việc giữ mang lại nó sạch sẽ – và cả nhì biện pháp, nó hoàn toàn ổn!

Hãy nhớ rằng không phải lông mu của tất cả mọi người đều được tạo ra như nhau. Bụi của bạn sẽ trông không giống với Khi ở bên trên mạng hoặc vào phòng ráng đồ – giống như phần còn lại của lông, ren và sức khỏe tổng thể đóng một phương châm vào sự phạt triển cùng chất lượng của lông.

Xem thêm: Mắt Bị Sưng Húp Sau Khi Ngủ Dậy, Nguyên Nhân Và Cách Chữa Sưng Mắt Sau Khi Ngủ Dậy

Nếu đối tác của bạn hoặc ai đó thân thiết với bạn đang tạo áp lực buộc bạn phải làm cho điều gì đó vào quán rượu nhưng mà bạn không thoải mái, hãy cho họ biết. Đó là cơ thể của bạn, và không ai bên cạnh bác bỏ sĩ của bạn (cùng chỉ Lúc gồm điều gì đó đe dọa sức khỏe của bạn!) Mới gồm thể cho bạn biết phải làm cái gi với bọn chúng.

Phát triển chúng tự hào, cắt giảm chúng – tùy thuộc vào bạn!